Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Dành Cho Android và IOS
Tam Quốc Bùm Chíu (Tụ Quần Hùng Tranh Thiên Hạ) là game kết hợp giữa thủ thành, đấu trường và thẻ bài Tam Quốc Bùm Chíu ra mắt Close Beta ngày hôm nay 25/6.
Hệ thống chinh chiến trong Tam Quốc Bùm Chíu: Hệ thống chinh chiến là hệ thống quân địch tấn công và người chơi bảo vệ thành trì của mình, là nơi giúp người chơi lên kinh nghiệm nhanh cũng như rơi trang bị, góp phần chiêu mộ và chế tạo tướng lĩnh cho đội hình của mình.
Có ý kiến cho rằng người chơi nên nâng cấp tháp phòng ngự theo thứ tự: Cung nỏ, Pháp (Giảmtốc), Pháo đá, Quân Lôi. Có ý kiến cho rằng trận hình tốt nhất là trận hình 3 Pháo 1 Quân Sư 1 Pháp Sư 1 Cung (Hoặc 2 Cung) nhưng theo chúng tôi cần tùy vào tình hình quân địch ở mỗi thành trì và chiến báo thông tin quân địch để sắp xếp cho hợp lý chứ không có trận hình tuyệt đối đúng trong mọi địa hình.

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Ở Đâu?

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Miễn Phí
Phải nói là ải của tai game tam quoc bum chiu càng lên cao càng khó, thử thách tài trí và nhanh tay của bạn nhưng cũng rất thích hợp để giải trí vì có thể chơi mọi lúc mọi nơi.
Hệ thống bạn bè: Bạn bè là một trong những hệ thống tương tác giữa người chơi với người chơi của Tải Tam Quốc Bùm Chíu. Có càng nhiều bạn, người chơi sẽ càng có lợi. Vì vậy, khi bắt đầu chơi, bạn nên nhanh tay kết bạn thật nhiều.
Bạn có thể tặng hoa cho người bạn mà mình yêu mến, giúp cho bạn ấy lọt vào Top Hoa của tuần, như vậy người bạn đó sẽnhận được phần thưởng hậu hĩnh, và tất cả thành viên trong quân đoàn của bạn ấy đều sẽ nhận được một phần quà. Ngoài ra bạn còn có thể phái nông dân rảnh rỗi bên ruộng mình qua nhà bạn bè trồnglúa, sau 8 tiếng có thể thu hoạch hộ bạn. Mỗi lần trồng lúa và thu hoạch như vậy, bạn sẽ nhận được bạc và 10 điểm trái tim. Điểm trái tim tích lũy có thể chiêu mộ ra tướng lĩnh, vì vậy chúa công nhớ phái nông dân đi trồng lúa cho bạn mình nhé.
Hệ thống PK: Để chiến thắng ở đấu trường, khi vượt tháp, khi cướp đồ bạn cần chuẩn bị trang bị, chế tạo bộ trang bị cho từng nghề nghiệp, chọn chiến mã phù hợp với tướng lĩnh của mình và sắp xếp đúng đội hình khắc chế quân địch. Bạn cũng nên lên mục tiêu chế tạo tướng lĩnh và thu thập các tín vật ngay từ đầu để có một bộ tướng lĩnh hợp gu và tăng lực chiến đáng kể.
Hệ thống Quân Đoàn: Hệ thống quân đoàn bao gồm các hệ thống chiến đấu theo trận hình thời tam quốc, chiến đấu thần thú, chiến đấu liên quân đoàn, tuy nhiên ở phiên bản Close Beta sẽ nghiêng về trải nghiệm nhiều hơn vì vậy chiến đấu liên quân đoàn và chiến đấu thần thú sẽ chưa xuất hiện ở phiên bản này.


Hướng Dẫn Hack Tam Quốc Bùm Chíu

Hack Tam Quốc Bùm Chíu Cho Điện Thoại Miễn Phí
Cái thú vị của Hack Tam Quốc Bùm Chíu là sử dụng chiến thuật trí tuệ và nhanh tay trấn áp quân địch, xếp đội hình ở các tình huống khác nhau, chế tạo vũ khí, chế tạo tướng, nuôi ngựa, không giống như các game thủ thành khác Tam Quốc Bùm Chíu Miễn Phí có hệ thống tương tác giữa người chơi khá tốt, đầy đủ các tính năng bạn bè, bang hội liên minh, … và kết hợp được đấu trường cũng như thẻ bài để tăng sự tương tác và phong phú ngoài cách chơi thủ thành.
Phiên bản sẽ Close Beta vào ngày 25/6 với khá nhiều hoạt động phát code hấp dẫn!