Xuất hiện lần đầu tiên tại ChinaJoy 2014, Reserve World (Nộ Chiến Thần[/b]) là tựa game mobile nhập vai hành đông mang đậm phong cách Nhật Bản được phát triển bởi Shootao games. Reserver World đã ngay lập tức thể hiện sức hút của mình qua nhiều ưu điểm vượt trội với các sản phẩm đồng dạng. Đã có rất nhiều đơn vị phát hành ở khắp các quốc gia trên thế giới để mắt tới sản phẩm này và thực tế, đến thời điểm hiện tại, Reserver World đã giành được rất nhiều thành công ở các quốc gia có nền công nghiệp game phát triển như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia…

Chưa hết, phiên bản phát hành toàn cầu của game mang tên Brave Trails cũng giành được tiếng vang lớn với gần 10 triệu lượt download, một con số cực kỳ ấn tượng.


Cốt truyện của Reverse World kể về lục địa Aggada, một miền đất cổ xưa bí ẩn với rừng núi, sa mạc và các bộ lạc sinh sống với nhau. Mặc dù mỗi chủng tộc cai trị một khu vực nhưng cuộc sống hòa bình vẫn được duy trì cho tới khi tên phù thuỷ lên làm tộc trưởng. Hắn muốn nhấn chìm Aggada trong ma thuật hắc ám của mình. Và bạn sẽ chính là người giải cứu cho lục địa xinh đẹp này!

soi cau lo de bach thu 30/6/2015 Sức hấp dẫn của Reserve World[/b] không chỉ nằm ở tạo hình nhân vật vừa gợi cảm vừa dễ thương, mà còn nằm ở gameplay có chiều sâu và một cốt truyện hấp dẫn. Bên cạnh đó, tính chất đơn giản trong các thao tác điều khiển cũng là điểm cộng vượt trội giúp người chơi mới nhanh chóng làm quen với game.

Ở thị trường Việt Nam, với tên gọi Nộ Chiến Thần[/b], game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giờ phút chiến đấu đầy máu lửa và vô cùng hoành tráng. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 này.