Trong game bạn là một chàng trai Ninja nhỏ bé tìm cách đi qua sông bằng cách bắc cầu. Sử dụng cành cây nhỏ để di chuyển từ cột này sang cột khác. Stick Hero mang lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ thách thức người chơi. Bạn cần tạo 1 cành cây bắc thành cầu bằng cách chạm và giữ màn hình.
Phiên bản cập nhật mới với sự thay đổi đáng chú ý: Ninja chém hoa quả dễ hơn và hấp dẫn hơn. Bạn vẫn có thể lựa chọn giữa 2 chế độ chơi để không cảm thấy nhàm chán. Với chế độ chơi mới, bạn chỉ cần chém vào quả dưa để đi sang được bờ bên kia. Ngược lại với phiên bản gốc, bạn không cần phải giữ tay vào màn hình Tai game để tạo độ dài cho “ cành cây bắc cầu” mà nó sẽ tự động tăng chiều dài. Khi khoảng cách là lý tưởng bạn chỉ cần bấm vào màn hình để chém dưa hấu nhưng không được chạm vào cây cầu. Hơn nữa, bạn còn có thể phạm lỗi 2 lần trước khi người anh hùng của bạn “hy sinh”. Stick Hero đã trở lại với nhiều tính năng rất hấp dẫn, mời bạn tải game di động miễn phí hoặc cập nhật ngay hôm nay.
Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở chỗ bạn phải xác định được độ chính xác của cành cây khi rơi xuống và khớp với vạch đỏ trên mặt đất. Nếu làm được như vậy bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Nhưng thực sự điều này là rất khó khi phải ước lượng khoảng cách giữa các cột luôn được thay đổi mỗi lần Stick Hero di chuyển. Nếu muốn ăn được quả Cherry, sau khi bắc cầu, bạn chạm 1 lần vào màn hình để nhân vật di chuyển xuống và lấy Cherry và chạm một lần nữa nếu bạn không muốn trò chơi kết thúc quá sớm. Hãy chú ý xây một cây cầu có độ dài lý tưởng để ghi điểm Perfect và nhớ cho dù chỉ dài hơn hoặc ngắn hơn so với mặt đất, trò chơi sẽ kết thúc!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com