Magic 2015 được thiết kế theo phong cách thẻ bài ma thuật (TCG), trong đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một cỗ bài bằng cách mua bán cùng bạn bè, kết hợp các lá bài phù hợp và chiến đấu chống lại đối thủ cũng như cỗ bài của họ.Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng khéo léo phép thuật mạnh mẽ và chiêu mộ các loại sinh vật kỳ quái để hỗ trợ hạ gục đối thủ từ 20 mạng xuống còn 0 mạng.
Phiên bản Magic 2015 đã có nhiều thay đổi với những quân bài mới, diện mạo mới sau một thời gian ra mắt. Khi nhận những lá bài mới, từ một bộ mới hay trao đổi cùng bạn bè, người chơi có thể tiếp tục nâng cấp cỗ bài của mình và khám phá Tải game miễn phí hoàn toàn mới! Magic 2015 đưa người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu mới, tại đây bạn có thể ra lệnh cho những sinh vật mạnh mẽ và sử dụng phép thuật, câu thần chú hay bùa mê để hạ gục đối phương dễ dàng.
Yếu tố quan trọng nhất trong một trò chơi chiến thuật thẻ bài chính là cỗ bài - vật tượng trưng cho hệ thống vũ khí của bạn, bao gồm cả những phép thuật bạn có cũng như sinh vật được chiêu mộ để hỗ trợ trong quá trình chơi. Game được chơi bởi 2 hay nhiều người, mỗi người đều có một bộ bài ma thuật riêng. Mỗi game thủ bắt đầu với 20 mạng, khi bạn hạ đối thủ về số mạng bằng 0 bằng cách tấn công với quái và sử dụng phép thuật, bạn sẽ là người chiến thắng!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com