Nếu thuộc thế hệ 8x, chắc hẳn bạn còn chút hoài niệm về Sonic, chú nhím xanh biểu tượng của làng game một thời trong tựa game người chạy được mô phỏng nguyên vẹn phiên bản gốc. Không mang đồ họa 3D bóng bảy như những người tiền nhiệm, đặc biệt là sau thành công đầy bất ngờ của Sonic Dash, nơi người chơi có thể chìm đắm trong một môi trường chạy vô tận và đẹp mắt thì Sonic Runner chỉ được trang bị đồ họa 2D, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh theo phong cách cổ điển.
Tương tự như Minion Rush, Temple Run hay Subway Surfer, nhưng trong Sonic Runners, bạn sẽ điều khiển chú nhím siêu tốc theo màn hình ngang (phong cách đi cảnh). Kiểm tra kỹ năng chơi Tai game mien phi trong đường chạy đầy thách thức trên thiết bị di động Android. Với giao diện được thiết kế một cách thân thiện cho thiết bị di động, chỉ cần chạm để chạy, nhảy và quay theo cách của bạn với tốc độ nhanh như chớp.
Trong mỗi màn chơi của Sonic Runner, nhân vật chạy tự động, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy và tránh chướng ngại vật, đánh bại kẻ thù hoặc thu thập nhẫn và gems (cũng như tiền và các loại bổ trợ tăng điểm). Cố gắng thu thập càng nhiều nhẫn vàng càng tốt, đồng thời tránh va chạm và chướng ngại vật cũng như kẻ thù hoặc gai. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chú tránh chướng ngại vật mà không thu thập thêm nhẫn (hoặc rơi vào hố hoặc rơi đâm vào tương) trò chơi sẽ kết thúc.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com