Chiến cơ huyền thoại được đánh giá là tựa game mobile đang tạo cơn sốt trên thị trường game cho di động, đang nhận được số lượng tải khủng từ các trang web game Appstore và cửa hàng Google Play. Đây cũng là tựa game online từ nhà phát hành Garena nên càng nhận được sự quan tâm từ những người yêu game. Mục tiêu của bạn khi tham gia vào chế độ này là sống sót qua những cuộc càn quét và truy kích của địch, giành phần thưởng quý giá cũng như được ghi nhận vào bảng thành tích, hiển thị xếp hạng theo tuần, lấy tiền thưởng để nâng cấp vũ khí của mình.

Còn ở chế độ chiến dịch, người chơi sẽ có cơ hội so tài với những game thủ khác có sức mạnh, lực chiến tương đương với mình. Chế độ này có mức thưởng phạt rõ ràng, nếu chiến thắng sẽ được tăng điểm, tăng mức xếp hạng còn nếu thua sẽ mất điểm, rất thích hợp với những game thủ có máu ăn thua.
Các tính năng chính của game Chiến cơ huyền thoại:
- Game giải cứu vũ trụ, thám hiểm ngân hà
- Điều khiển chiến cơ đỉnh cao, hiện đại
- Ngăn chặn các thế lực bóng tối ngoài hành tinh
- 2 chế độ chơi Thách đấu và chiến dịch
- Phần thưởng hấp dẫn, đua xếp hạng
- Đồ họa sống động, sắc nét
Game trên mobile ngày càng phát triển, hiện nay game Tam quoc bum chiu là tựa game mới và đang HOT trên điện thoại iPhone và Android, người dùng đã có thể tải Tam quoc bum chiu về và trải nghiệm. Như vậy là YeuGame.Us vừa giới thiệu tới bạn cách chơi game Chiến cơ huyền thoại trên điện thoại và máy tính. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên tắt tiếng để tránh gặp phải hiện tượng giật, lag khi chơi.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-chien-co-huyen-thoai-cho-android-apk/