Nhà phát hành game iwin vừa cho ra bản 474, phiên bản cực hot, nhiều thú vị và hấp dẫn, nhà làm game cập nhật các tính năng đầy đủ mà còn thiếu trong các phiên bản cũ hơn. Download bản Hack iwin 472 – Game iWin Online cũng tương thích với hầu hết các dòng điện thọai hiện này trên thị trường có hỗ trợ máy chạy java, android, hệ điều hành ISO với ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng việt.
Tính năng update status trong iWin rất tiện dụng và thú vị, hơn nữa đây là game trực tuyến kết hợp với mạng xã hội, hỗ trợ tính năng chat giống yahoo, bạn có thể vừa chơi game vừa nói chuyện với người chơi và nhiều tính năng mới ở game iwin 472 cho androi

Tính năng mới cập nhật của iwin 472
- Thêm nhiều icon avatar cho người chơi đặt ảnh đại diện theo style của riêng mình.
- Thêm hai game mini Liêng và Chắn phục vụ nhu cầu chơi cho ae.
- Bàn chơi được thiết kế sắc nét hơn, màu của kim cương ở giữa là Lọ Hoa tiền xu đấy
- Thay đổi bộ bài sang trọng hơng trước
- Kết nối cả Zalo, Skype chứ không phải là Facebook như trước nữa.
- Kết hôn giữa hai người chơi và tính năng gộp tài sản (hai người play iwin 472 có thể gộp tiền, vật phẩm của mình vào làm một)
- Vẫn fix lỗi thường gặp như lag, đơ, giật đả được khắc phục đáng kể
- Ngăng chặn hack iwin 472 đến 90% cho các thánh ăn gian méo mồn luôn.
- Và một số tính năng khác các bạn tai iwin 472 về điện thoại android tại đây nha.
Với một hệ thống các trò chơi bài phong phú, bạn có thể trở thành triệu phú trong giây lát ngay sau khi Tai game iWin về điện thoại, và chỉ với 1 số tiền nhỏ để đặt cược trong bàn chơi với đối phương, nếu giành chiến thắng bạn đã có thể nhân lên gấp 3 gấp 4 lần. Bảng xếp hạng cao thủ đang chờ để nêu tên của bạn. Cùng tải iwin và trở thành người chiến thắng!

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-iwin-474-hack-iwin-4-7-4-auto-toi-trang-cho-java-va-android/