Trò chơi cửa hàng tải game trà chanh quán là không quá xa lạ đối với bạn như giải trí trực tuyến trên các mạng xã hội ngày nay.
Chúng tôi có thể nói kết hợp vui chơi giải trí chơi game xã hội trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động phiên bản hiện tại nóng là tương thích với tất cả các máy ảnh bao gồm các mẫu điện thoại thông minh Android và hệ điều hành iOs, BlackBerry, các máy có hỗ trợ J2ME, các máy màn hình cảm ứng.

Điều tra trò chơi liên quan chanh, chanh chanh thanh tra quan
Trong trò chơi có chức năng hấp dẫn là những người chơi chính trong các thông tin có thể điểm các đối thủ để đưa ra đánh giá về trình độ và khả năng của các đối thủ của mình trong trận đấu: Nickname, thông tin về điểm số, cấp bậc và số trận thắng, vẽ, mất, Số tiền ảo.

Khi bạn bắt đầu dùng các cầu thủ tạo ra một số lượng tài nguyên hệ thống, có nghĩa là hồ sơ của bạn có chứa các thông tin sau: NickName, passworld, tên, giới tính, năm sinh, thông tin tài sản cá nhân, điểm thành tích, điểm kinh nghiệm, cấp bậc trong các trò chơi, thông tin tiền ảo (tài khoản tiền ảo gọi là Xu dùng để ghi nhận số tiền tương ứng mà người dùng thực sự được nạp vào hệ thống thông qua một kênh SMS, các thẻ tín dụng, các hình thức thanh toán thanh toán điện tử. Tài khoản tiền Xu có thể được sử dụng để mua hàng hóa ảo, hệ thống chơi game) , avatar, vv
Các quá trình chơi bạn có thể tạo các bảng và mời mọi người vào chơi với. Trong bảng chơi có thể được cấu hình theo các thông số: Giá trị tiền (ảo) để cược vào trận, số lượng người chơi được phép tham gia vào bàn, tạo ra một mật khẩu cho bảng.
Ngoài giải trí để chơi game, bạn có thể tham gia tương tác với bạn bè, chit chat miễn phí, gửi tin nhắn dạng văn bản, cảm xúc, gắn kết người chơi bằng cách trò chuyện riêng tư giữa hai người hoặc trong chat room của các sở thích khác nhau chủ đề.
Chúng tôi có thể nói chơi game xã hội Trà Chanh Quán kế thừa những ý tưởng có sẵn từ các trang web mạng xã hội facebook (Mỹ và đưa ý tưởng này vào điện thoại di động Dưới đây là một số tính năng chi tiết của trò chơi.:

1. Tạo một hồ sơ người dùng

2. Gửi một ẩn nhắn

3. Tham gia kết nối với bạn bè: Người dùng có thể thêm bạn bè vào danh sách của bạn một cách dễ dàng. Hệ thống cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng, để làm cho bạn bè hoặc chơi trò chơi ...

4. Tạo một album ảnh lên, bạn có thể tạo album ảnh và upload ảnh từ điện thoại của họ, cũng như chụp ảnh với điện thoại của bạn và đặt nó vào album. Đây là một tính năng rất tiện dụng mà các mạng xã hội khác thường chỉ thực hiện trên máy tính để bàn. Mỗi album mới tạo ra sẽ thông báo cho bạn bè của người dùng, để họ có thể xem và bình luận.

5. Feed, Thông báo, Tin nhắn

Bạn bè bạn có thể vào bài viết tường của bạn và ngược lại. Khi có một sự kiện mới như yêu cầu kết bạn, bạn bè up album mới lên, có người khác sẽ có một nhận xét, một thông báo cho người dùng để họ có thể đi để xem sự kiện này. Người dùng có thể truy cập vào các nguồn cấp dữ liệu, hình ảnh, album của người khác và có thể bình luận cho đối tượng đó.

Trên thực tế với các điểm đặc trưng trên, bạn sẽ không thể bỏ qua giải trí chơi game xã hội và tham gia vào các tính năng mạng xã hội bạn phải ngạc nhiên.

Tải về trò chơi kinh nghiệm liên quan đến điều tra chanh ngay lập tức.