Chủ nghĩa anh hùng là một trang phục trò chơi tương tác trực tuyến, tất cả bối cảnh, kiến ​​trúc, trang phục đều mang văn hóa từ phương Đông nói chung và đặc biệt là những người cổ đại Việt để cung cấp cho người chơi những cảm giác thân ngay lập tức. Script và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, cách thức mới để chơi được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn nhân các trò chơi điện thoại di động mới nhất đã được giới thiệu tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Khi bắt đầu trò chơi người chơi sẽ tai khi phach anh hung chọn một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập và thực tai khi phach anh hung hành các kỹ năng mới, người chơi có cơ hội kết nối với những người chơi khác xây dựng cộng đồng và khám phá những lĩnh vực mới trong trò chơi. Trò chơi bên ngoài nhẹ nhàng, người chơi thuần túy giải trí có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Chủ nghĩa anh hùng đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng / trò chơi trên điện thoại di động trong năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Hungla tiếng Anh dũng khí tinh khiết trò chơi trực tuyến Việt trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ nghĩa anh hùng (KPAH) với tính linh hoạt và đa phong tai game khi phach anh hung cách nhân vật người chơi có thể lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích tùy biến nhân vật, tính chất và mệnh (mạng) xung quanh.

Trò chơi được viết bằng Java MIDP 2.0, có thể chạy hầu hết các điện thoại di động hiện nay, và vì những trò chơi nhập vai, nên trò chơi đòi hỏi bạn phải có kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể tham gia cùng bạn bè của mình.
Xem thêm: http://taiiwin.com.vn/tai-game-phi-phach-anh-hung/