Chào toàn thể các game thủ Ninja School. Như vậy là teamobi đã chính thức cập nhật phiên bản mới, Bản Hack ninja school 108. Với rất nhiều tính năng mới cho dòng điện thoại java, android và ios.
Độc quyền graphic 4D nên trò chơi hack ninja school 108 bây giờ quá là lôi cuốn game thủ and ở cách chơi thì khá là dễ dàng hi, người dùng cứ điều khiển nhân vật để nó đi thực hiện nhiệm vụ trong trò chơi là ok.
Tải về game ninja school 108 đến dế yêu luôn miễn phí trong wap này về hi, khi được thử nghiệm một trò như thế thì có lẽ thím luôn rất nghiện đối với nó là vì trò chơi đang bồi đắp ở nhà máy công nghệ rất cao nhất từ xa xưa tới thế kỷ này.
Mình xin giới thiệu cho các bạn phiên bản hack ninja school 108 mới ra mắt cùng các tính năng hỗ trợ cực tốt của bản ninja school v6.1 hỗ trợ game thủ cày lever và up xu rất nhanh và dễ dàng.
Phiên bản hỗ trợ 2 dòng điện thoại là java và Android rất tốt hiện nay, các bạn chơi game bằng android sẽ không phải lo là không auto dc nữa nhé , bản này có kèm auto chát nhưng các bạn không nên dùng để mua bán bằng tiền mặt vì sẽ bị khóa nick đấy nhé chỉ auto khi các bạn đang auto đánh quái để tránh bị out ra thôi.
Các bạn hãy tải hack ninja school 108 phiên bản hack v6.1 mới nhất với các tính năng như sau .
+ Hack Ninja School Auto Menu Pro V6.1 Mới Nhất cho Java, Android và IOS:
+ Hack Giày ( Chạy Nhanh Siêu Speed)
+ Hack Đánh Xa ( Đánh Xa Full Map)
Chức năng Hack Ninja Tiện Ích V6.1
+ Auto Tự đánh
+ Khoá vị trí
+ Rương đồ
+ Nâng cấp
+ Thức ăn
– Cửa Hàng
+ Chuyển khu
+ Tăng Speed hồi MP cực chuẩn

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-hack-ninja-school-108-auto-by-wapvip-pro/