Tải Hack Avatar 257 mod full cho java android, cách Hack Avatar 257 đã được tiết lộ bởi một hacker chuyên nghiệp, anh ta đã viết ra ngay khi update game xong. Như tôi đã giới thiệu ở trên là một phiên bản miễn phí nhiều chương trình khuyến mãi cho các cầu thủ, đặc biệt là với những xu hướng được trao giải thưởng lên tới con số tỷ cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.
Đến với Avatar online lần nào cũng vậy mỗi khi ra mắt phiên bản mới thì việc các chức năng mới ra mắt là điều dĩ nhiên nên trong bản Avatar 257 lần này cũng vậy Team cập nhật thêm các tính năng mới cho cả trong nông trại lẫn ngoài nông trại mở rộng ra so về cấp độ.chính vì thế tiện đây mình đã mod xong cho các bạn bản Hack avatar 257 với các tính năng như sau:
+ Mini thu nhỏ Farm giúp các bạn chăm Farm nhanh và tiện lợi hơn
+ Đưa con trỏ về Nông Trại giúp vào Farm nhanh
+ MOD Xin Chờ thành OKE để dễ dàng thoát game khi mạng chập chờn
Chức năng khác trong Avatar 257:
– MOD AutoClick
– MOD Key Phím Kiểu 1 và Kiểu 2
– Chụp ảnh màn hình
Còn bây giờ các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình bản Hack avatar 257 phù hợp nhất cho điện thoại của bạn cùng trải nghiệm nào !
Hack Avatar 257 auto mod tool full tính năng
Tải ngay bản Avatar 257 mới nhất 2015 – Trong khi các game thủ tại phiên bản này sẽ được chiên ngưỡng một giao diện cực kỳ xinh đẹp, tính năng hoàn toàn làm mới, ổn định và độ tin cậy cao. Ngoài ra, chức năng hỗ trợ với nhiều mặt hàng tươi.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-hack-avatar-257-mini-farm-mod-xin-cho-thanh-ok/