Bảo vệ biển đảo là game bắn súng lấy ý tưởng giống như game Beach Head huyền thoại, đây là một phiên bản đột phá từ tựa game bắn súng đình đám Beach Head.

>> Xem thêm: Tai game zombie tsunami mien phi cho androidChắc các game thủ thế hệ 8x, 9x đã không còn quá xa lạ và cũng đã từng tê mê bắn phá hàng giờ liền với tựa game Beachhead tên tuổi. Và game “Bảo vệ biển đảo“ cũng là một dòng game cố thủ cứ điểm cũng rất thu hút.

Bảo vệ biển đảo là phiên bản trên mobile của game Beachhead nhưng được nâng cấp rất nhiều, không chỉ về mặt âm thanh, đồ họa mà còn khéo léo# bố trí những cảnh huống khôn cùng mẫn cảm khi tình hình ở khu vực Biển Đông đang mỗi lúc một phức tạp.Người chơi sẽ được dùng những thứ khí giới tối tân nhất như đại pháo, tên lửa, súng máy để chống lại tham vọng bành trướng của các thế lực ngoại xâm.

Và không phải là cứ nhấp bắn đạn điên cuồng là sẽ giành được chiến thắng mà các bạn phải tâm tính những chiến thuật hợp lý cho từng loại quân địch.Hãy theo chân các đội viên hải quân hải phận đảo, cùng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ đẩy lùi các thế lực ngoại xâm hùng mạnh đang hăm he xâm phạm mảnh đất thiêng liêng của đất nước nhé.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/08/tai-game-bao-ve-bien-dao-mien-phi.html