Có rất nhiều người mà làm cho sự nhầm lẫn giữa FIFA 15 cuối cùng đội Mobile và FIFA 15 Companion App. Người đầu tiên cho phép bạn chơi các trò chơi itself.You không cần phải có tài khoản của giao diện điều khiển để chơi nó. Điều thứ hai là giống như một Web App cho các thiết bị di động. Nó là một ứng dụng cho phép bạn thay đổi để quản lý đội hình của giao diện điều khiển của bạn trong điện thoại di động của bạn.
Bạn là game thủ yêu thích game bóng đa và là người đam mê thể thao và đang muốn cho mình một đội bóng và chính bạn là huấn luyện viên để quản lý đội bóng đó trở thành huyền thoại trong EA bây giờ không còn khó khăn nữa các bạn chỉ cần lựa chọn cho mình ngay EA Sports FiFa 15 Companion APP mọi ham muốn cũng như ước mơ của các bạn đều dễ dàng thực hiện hay nói một cách khác Với EA SPORTS FIFA 15 Companion bạn có thể kiểm tra của đội cuối cùng , quản lý đội hình của riêng bạn của người chơi, người chơi tham gia vào bán hàng và cho vay, mua các gói FUT mới và nhiều hơn nữa.
Đến với EA Sports FiFa 15 Companion APP các bạn chỉ cần lựa có motọ tài khoản để kết nối với Fifa 2015 (Xbox One, Xbox 360, PlayStation®4, PlayStation®3 hoặc PC). Để sử dụng tính năng FIFA đội Ultimate trong ứng dụng này, bạn phải có một FIFA Club Cuối cùng đội trong FIFA 15.
Sau đây là các tính năng chính trong EA Sports FiFa 15 Companion:
– Tính năng mới: Khái niệm đội – Một công cụ lập kế hoạch đội hình mạnh mẽ
– Quản lý đội FUT của bạn bằng cách tối ưu hóa Hóa học, Formations, và chơi
– Tìm kiếm và đấu giá cầu thủ trong FUT Thị trường chuyển nhượng
– Bán cầu thủ với danh sách chuyển FUT
– gói hàng từ Cửa hàng FUT
– Access EA SPORTS Football Club Hoạt động, Tin tức và thông báo
Còn bây giờ các bạn đã có cho mình chiến điện thoại android để bắt đầu trải nghiệm không khí bóng đá trong mùa giải 2015 này chưa.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-ea-sports-fifa-15-companion-app-android/