Đến với tựa aoz zombie avenger bạn sẽ có những màn bắn súng tiêu diệt zombie đã tay. Đây là một trò chơi đến từ Tofu Studio - cha đẻ của loạt game mobile Việt đã gây được tiếng vang lớn trong thời gian gần đây. Attack on Zombie là game mới của nhà phát triển này hiện nó đã xuất hiện phiên bản đầu tiên hỗ trợ hệ điều hành android trên kho ứng dụng CH Play vào cuối tháng 7 vừa qua.
các vật dụng khác như :áo chống đạn, găng tay, giày, nón, gia tăng sức chống chịu và hạn chế máu mất đi khi bị zombie tấn công.
tai game aoz zombie avenger là một game bắn súng zombie mới đáng để chơi thử. Sở hữu các tính năng cơ bản, sở hữu hệ thống vũ khí, quân trang khổng lồ, số lượng nhân vật phong phú, hứa hẹn mang đến những cuộc đọ súng giữa người và xác sống đầy kịch tính.
Ngoài ra Game AOZ Zombie Avenger còn là mốt trong game Zombie có lối chơi rất mới và chắc hẳn các bạn đều trải nghiệm lần đầu tiên nên cần biêt,game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng kèm theo âm thanh và hình ảnh trong game phong phú và săc nét tạo nên một Game AOZ Zombie Avenger thành công và rực rỡ trên cộng đồng game mobile dành cho android.