Combo knights legend là 1 trong những tựa game nhập vai phiêu lưu RPG độc đáo vừa được Inappin INC chính thức cho ra mắt thị trường game android. Nếu như các bạn đã quá nhàm chán với lối chơi phiêu lưu RPG truyền thống thì tựa game android mới này có lẽ sẽ là lựa chọn khá tốt để bạn "đổi gió".


Game combo knights legend sở hữu lối chơi khá độc đáo, chiến đấu chỉ bằng những cú chạm vào màn hình để tiêu diệt đối thủ. Nghe có vẻ khá đơn giản phải không các bạn. Tuy nhiên ngay sau khi tải bản hack game combo knights legend cho android về máy game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy để có thể chiến thắng kẻ thù trong game không hề đơn giản chút nào bởi game play được thiết kế với tiết tấu nhanh, ngoài ra nó còn đòi hỏi người chơi phải chạm màn hình đúng lúc, đúng vị trí mới có thể tấn công kẻ địch, nếu click trượt người chơi sẽ phãi lĩnh hậu quả là những đòn trả đũa của kẻ thù.


Bên cạnh đó trong phiên bản game combo knights legend cho android, người chơi sẽ còn bắt gặp vô số các tính năng nổi trội khác mà nhà sản xuất game Hàn Quốc này mang đến. Chi tiết tính năng của game sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần tiếp sau đây của bài viết.

Tải về: hoctro.mobi/tai-game-combo-knights-cho-dien-thoai-android.html
.
Mobi army