Zombie Terminator – Tựa game hành động nhập vai bắn súng 3D, giải trí trên điện thoại. Lấy bối cảnh thế giới bị bọn Zombie tàn phá, hủy hoại, giết chóc. Khắp nơi đâu đâu cũng là xác chết, là máu của những con người đã bị chúng giết. Trong hoàn cảnh đó hoặc là cầm súng tiêu diệt chúng để giành lấy sự sống hoặc là hèn nhát ẩn lấp và cuối cùng sẽ bị chúng tiêu diệt. Trước bối cảnh ngàn cân treo sợi tóc đó bạn hãy hóa thân thành một xạ thủ, dũng cảm đứng lên gánh lấy trách nhiệm nặng nề này để cứu lấy vận mệnh của thế giới. Những tín đồ của thể loại game bắn súng trên mobile giờ đây lại một lần nữa được thỏa cơn khát giết chóc với tựa game Zombie Terminator này…
Zombie Terminator được hình thành tại ngoại ô thành phố và tiến vào thành phố làm hại người vô tại, nếu bạn là một trong những công dân của thành phố này thì tải game miễn phí cho android với tựa game hủy diệt zombie terminator đi nào!
Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả những con zombie đang lượn lờ quanh thành phố thân yêu của mình, vũ khí của bạn là những khẩu súng mà hệ thống cho sẵn. Trong game android hủy diệt zombie thì bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền vàng rồi lấy số tiền đó mua cho mình những trang bị cần thiết để chống chọi lại nhóm zombie hung dữ kia.
Chắc hắn bạn đã từng biết rất nhiều các Game về chiến đấu, so tài,.. Giờ đây, sẽ lại có một Game nữa về chiến đấu sẽ được ra mắt các bạn, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các bạn khi chơi

Game này. Game Zombies Terminator về chiến đấu chống lại những con zombies cực kỳ hung hãn và khát máu. Nhanh tay tải ngay tựa Game Zombies Terminator về máy và chung tay tiêu diệt những con zombies độc ác này để trên thế giới không còn mầm mống bọn chúng nữa. Vận mệnh con người đang nằm trong tay bạn.
Tham gia vào tựa Game hấp dẫn này, bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ những con zombies đang xâm chiếm cả thành phố. Chúng hoạt động ở khắp mọi nơi và luôn luôn thèm khát máu. Gặp bất cứ ai chúng đều tấn công và hút máu họ, rồi biến họ thành zombies như chúng. Hàng trăm ngàn người đã trở thành zombies chỉ sau một đêm. Thật là một thảm họa!
những chiến binh đang tiêu diệt những con zombies
Nhanh tay tải Game Zombies Terminator về máy và tiêu diệt hết lũ quái vật khốn kiếp này. Với đồ họa Game cực kỳ hấp dẫn phong cách hoạt hình lôi cuốn.
Đây thực sự là một Game hấp dẫn cho bạn thưởng thức.
Bạn sẽ không hối hận khi tải Game này về máy điện thoại của bạn, nó sẽ thỏa mãn được nhu cầu vui chơi, giải trí của các bạn!
Bạn phải cẩn thận không được để zombie chạm vào người mình nhé. Tất cả thành phố chỉ sau một đêm đã trở thành zombie chỉ với vài tiếng đồng hồ, khi gặp người chúng liền tấn công và hút máu của họ. Thật là nguy hiểm khi đi ra đường vào lúc này. Tải game hủy diệt zombie terminator về máy và giúp người dân 1 tay nào.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-zombie-te...n-cho-android/