Alien Cars 3D Future Racing hay còn được game thủ biết đến với cái tên xe đua tương lai trên CHPLAY Việt là một trong những tựa game đua ô tô Hay hấp dẫn cho Android.
tai game alien cars 3d future racing các bạn sẽ được tải nghiệm Nhiệm vụ thăm dò Trái đất và cũng là ngày cơ sở nước ngoài của bạn tổ chức một cuộc thi đua. Bạn sẽ được ghi danh vào chức vô địch đang chờ đợi bạn, chuẩn bị xe của bạn và hiển thị ra bạn bè của bạn kỹ năng đua xe cao cấp của mình. Bạn còn chờ gì nữa? Nhảy vào chỗ ngồi của người lái xe và cảm nhận sự vội vàng bơm adrenaline qua tĩnh mạch của bạn.
Sau khi kết thúc mỗi chặng đua bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định dùng để mở khóa và nâng cấp các loại xe đua không gian và tiếp tục cuộc hành trình của mình trong 24 cấp độ chơi trong game.
- Lối chơi hấp dẫn kịch tính với những chặng đua đầy khắc nghiệt trên những hành tinh ngoài trái đất trong 3 chế độ chơi bao gồm :
+ Chế độ Circuit
+ Chế độ Knockout
+ Chế độ Time Attack
- Đồ họa 3D sắc nét với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.
- Hệ thống vật phẩm trang bị đa dạng bao gồm 16 mẫu xe đua tương lai mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-alien-cars-3d-future-racing-cho-android-apk/