Một Vài Điểm Chính Của Phần Mềm 360 Security apk free
Quét và loại bỏ virus

Đây có lẽ là tính năng được yêu thích nhất của app này. Khả năng quét virus và loại bỏ các tập tin độc hại hiệu quả và mạnh mẽ, sử dụng phương pháp chống virus 2 lớp để giữ hệ thống khỏi những mối nguy hiểm mới nhất với 360 QVS + công nghệ đám mây

Bảo vệ thời gian thực

Giống như những trình anti virus trên máy tính, 360 Security có khả năng bật tường lửa và tạo ra một lớp chắn an ninh, an toàn cho máy di động của bạn. Quét các ứng dụng đã cài và tập tin apk trên máy trong thời gian thực khi giám sát tiến trình cài đặt của chúng. Ngăn chặn những app có khả năng tự động gửi tin nhắn hoặc thông tin qua internet một cách bất chính. Do đó bạn sẽ không còn lo vấn đề tài khoản của mình bị trừ tiền oan (như hiện nay có một số thực trạng lừa đảo trên mạng vậy).


Privacy advisor (Cố vấn bảo mật)


Nếu bạn là một người giỏi tiếng Anh, (Vì có lẽ đến thời điểm bạn cài này, người Việt mình không còn trong tổ chăm sóc khách hàng nữa chẳng hạn) bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhà sản xuất ứng dụng, họ sẽ tư vấn cho bạn về những vấn đề an ninh trên chiếc smartphone của bạn. Từ đó, có bài học kinh nghiệm và giúp bạn quản lý tốt hơn chiếc di động.

Khắc phục lỗ hổng bảo mật

Phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nằm trong thiết bị di động với những bản vá lỗi đã được xác nhận. Tương tự như tường lửa, chức năng này cho phép bạn nhanh chóng phát hiện được những lỗi trong hệ thống cũng như trong các app. Từ đó đưa ra lời cảnh báo để bạn có biện pháp xử lý. Rất hiệu quả (Chức năng này bạn cũng có thể thấy trong một app tương tự đó là Clean Master.)

Dọn dẹp hệ thống

Quét và đóng những aplikasi không cần thiết đang chạy dưới nền cũng như lược sử riêng tư với một lần chạm duy nhất. Bạn cũng có thêm một vài kiểu widget (tiện ích) để có thể đặt chương trình này ra ngoài màn hình. Bất cứ lúc nào cảm thấy máy trễ hoặc chậm bạn sẽ chỉ cần chạm vào đó. Và nó sẽ giúp bạn làm nốt công việc còn lại. Mặt khác, nó còn tạo thành một hiệu ứng phụ trên máy, tạo cho ta cảm giác khá là thích thú.

Cửa sổ nổi

Thay đổi thiết lập hệ thống và tối ưu hoá thiết bị với một lần chạm, tất cả với tính năng ‘cửa sổ nôi’ mới của 360 Security. Cái này thì cũng chính là một trong số các Widget như mình đã trình bày. Nhưng nó ở dạng cửa sổ nổi có các ngăn chức năng trực quan hơn chút.

Thông báo đa chức năng

Thanh thông báo trạng thái của bạn giờ đây có nhiều tính năng hơn. Đặt báo thức, bật đèn flash, đến màn hình sử dụng gần nhất và tăng tốc thiết bị ngay từ thanh thông báo. (Dành cho Android 4.0 và mới hơn). Cái này thì bạn xài cũng được mà tắt đi cũng tốt. Bật lên thì có nhiều chức năng phụ, cơ mà đi kèm với nó là nó sẽ khiến máy bạn thêm nặng. Theo mình nếu không cần thiết thì tốt nhất bạn cứ tắt nó đi.

Ngoài ra, một điểm mạnh mà mình nhận thấy ở app này, đó chính là “hình ảnh & đồ họa”. Rất tương phản, rất đường nét và mượt. Có thể nói là đẹp nhất trong những app mà mình từng xài (tất nhiên là cùng thể loại này đó nha!!). Phía dưới là ảnh mình chụp màn hình ứng dụng của nó show ra đây để cho mọi người dễ hình dung. Có thể tới thời điểm bạn đọc bài viết này, nó đã khác đi. (Vì app update bản mới mà)
down downloadgameandroidgratis.mobi