Hiện tại, những game thủ Việt yêu thích Clash of Clans đều tỏ ra hào hứng với việc một gamer nước nhà đứng vị trí cao nhất trên Bảng xếp hạng game của thế giới.

Mới đây, những game thủ yêu thích tựa game mobile chiến thuật đình đám Clash of Clans đã truyền tay nhau một bức ảnh chụp lại "Bảng xếp hạng Top cao thủ thế giới" của tối ngày 18/03. Sẽ không có gì đáng nói khi vị trí Top 1 hiện tại lại thuộc về TNL - một game thủ Việt và anh là Leader của Clan HUE Brother (tại Huế).
Ngay lập tức, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với TNL, người Việt Nam hiện đang dẫn đầu tựa game mobile này.

Hiện tại, khá nhiều game thủ đang khá thắc mắc về ý nghĩa của cái tên TNL. Anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?
"Chào bạn, TNL chính là ba chữ cái viết tắt cho họ tên đầy đủ của mình: Trần Nhật Linh. Mình hiện đang sống và làm việc tại Huế. Hiện tại mình đang là chủ của một cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị di động."
Anh có thể cho biết thêm về quá trình làm quen và gắn bó với CoC cho tới ngày hôm nay?
"Mình đã chơi CoC được khoảng hơn 1,5 năm nay và mỗi ngày mình bỏ ra khoảng 6 tiếng đồng hồ cho trò chơi này. Mình thật sự có đam mê với CoC, cộng với khả năng làm chủ thời gian nên rất may mắn là không gặp nhiều khó khăn gì khi đua top trong game cả, chỉ cần có tư duy, chuẩn bị chiến thuật kỹ thì có thể thắng trận dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhờ CoC mình cũng có thêm rất nhiều anh em, bạn bè từ mọi miền tổ quốc khác, thi thoảng nhóm bạn trong game cũng hay gặp mặt ngoài đời."
Bạn bè chúc mừng TNL trên trang cá nhân.
Cảm xúc của anh như thế nào sau khi trở thành người dẫn đầu? Anh sẽ tiếp tục gắn bó với CoC chứ?
"Cảm giác của mình thật sự là rất vui, không phải mới đây mà từ năm tháng trước khi lần đầu tiên mình đạt thứ hạng cao nhất của bảng xếp hạng CoC Việt Nam. Mình hy vọng sẽ cùng anh em game thủ CoC trong nước tiếp tục thống trị bảng xếp hạng của trò chơi này trong một thời gian dài sắp tới."
down downloadgameandroidgratis.mobi