Cốt truyện của Asdivine Dios xoay quanh vùng đất Asdivine, từng rất yên bình, khắp nơi trăm hoa đua nở và đất đai trù phú. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian, Asdivine nhanh chóng bị những thế lực quỷ dữ nhòm ngó và xâm chiếm. Izayoi - vị thần tạo ra vùng đất này cảm thấy bất lực khi mọi quyền lực tai game mien phi mà ông từng có bỗng chốc bị biến mất. Không ai khác, chính bạn sẽ nhập vai vị thần này, chiêu mộ các anh hùng và pháp sĩ từ khắp nơi để cùng tạo thành một bang phái hùng mạnh, chiến đấu chống lại bóng tối nhằm lấy lại sự hưng thịnh cho vùng đất Asdivine.
Thêm vào đó, Asdivine Dios cũng bao gồm nhiều tùy chọn hơn trước như nhiều chế độ chơi hơn, các nút hướng dẫn được phân thành nhiều mục giúp người chơi dễ dàng theo dõi.... Ngoài ra, so với Asdivine Hearts, Asdivine Dios cũng được mở rộng game vua cuop bien với hai phiên bản: miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí Premium bao gồm 1000 điểm thưởng được tích hợp trong game, giúp người chơi có nhiều cơ hội nâng cấp các trang bị và tham gia vào nhiều màn chơi thử thách hơn.
Sau khi cài đặt và khởi động, giao diện game sẽ hiển thị 4 mức chơi với độ khó tăng dần: Easy dành cho những người mới làm quen với thể loại nhập vai; Normal cung cấp các thử thách ở mức độ trung bình, không quá khó để chinh phục; Hard với hệ thống kẻ thù mạnh hơn, yêu cầu tốn nhiều năng lượng game ma do hơn để chiến thắng nhưng đi kèm với đó là hệ thống giải thưởng rất hoành tráng; Expert - chế độ này không dành cho những trái tim yếu đuối và thiếu bản lĩnh. Tùy theo khả năng mà bạn có thể lựa chọn một mức chơi phù hợp.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com