Magic Warriors là một trong số không nhiều game nhập vai tuy mới được ra mắt gần đây nhưng lại thu hút được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ. Trò chơi này xoay quanh câu chuyện về một sự kiện lịch sử bị chôn vùi và những thứ tồn tại trong thời gian đó bỗng chốc trở thành những nguồn sức mạnh vô hạn. Và để hạn chế nguồn năng lực tải game miễn phí siêu nhiên đầy nguy hiểm này, Academy đã được hình thành. Thế nhưng, kiến thức bỗng trở thành nguồn gốc của chiến tranh và sự phát triển của kỹ thuật biến thành vũ khí hủy diệt. Cả thế giới chìm trong biển máu và bóng tối bao quanh Trái Đất.
Cũng tương tự như các game nhập vai khác, trong Magic Warriors, người chơi cũng sẽ lựa chọn cho mình một chiến binh dũng mãnh nhất trong số 3 anh hùng: Magic Blade (Kiếm thủ), Berserker (Chiên binh điên cuồng) và Archer (Cung thủ). Mỗi nhân vật đều sở hữu các chỉ số và kỹ năng riêng biệt. Sau khi hoàn thành bước này, game thủ sẽ bắt đầu chuyên phiêu lưu cùng chiến binh của mình vượt qua rất nhiều thử thách. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ game the gioi pokemon, bạn sẽ nhận được vật phẩm, thành tựu cùng các trang bị hữu ích để tăng sức mạnh cho nhân vật.
Game hành động nhập vai có yếu tố thẻ bài. Các bổ trợ và nâng cấp hữu ích nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật. Hoàn thành các nhiệm vụ chính để thu thập kim cương và vàng. Đăng nhập game hành ngày để nhận các giải thưởng hấp dẫn. Magic Warriors tuy là một tựa game tankzors pro khá mới, tuy nhiên với nền đồ họa 2D đi kèm lối chơi quen thuộc chắc chắn sẽ khiến mọi game thủ, kể cả những người bắt đầu làm quen với thể loại game này hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com