Forest Mania là tựa game trí tuệ giải đố rất thú vị và có thể gây nghiện bất cứ game thủ nào. Được phát triển với lối chơi match-3 quen thuộc, tham gia trò chơi này, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ giải phóng những loài vật đáng thương khỏi bàn tay của một tên quái ác. Trong trò chơi này, không ai khác, chính người chơi tải game miễn phí sẽ phải sử dụng khả năng tư duy và trí tuệ của mình để cứu các loài vật bằng cách nối các con vật theo hàng ngang hoặc hàng dọc và cố gắng đạt được yêu cầu mà trò chơi đề ra trong một khoảng thời gian nhất định. Càng cứu được nhiều con vật, số phần thưởng bạn đạt đươc càng cao và càng có cơ hội vươn lên những level mới để khám phá sâu hơn khu rừng xinh đẹp này.
Forest Mania đưa người chơi lạc vào một thế giới của những loài vật quen thuộc như hà mã, đười ươi, cáo, hổ... Chúng được tạo hình hết sức đáng yêu với khuôn mặt ngây thơ và ngộ nghĩnh. Đặc biệt, trong game còn có hệ thống bổ trợ đa dạng, các thành tựu bất ngờ như kim cương, trái tim, kẹp để loại bỏ một hàng bất kỳ trên bản đồ game thien than truyen và còn nhiều, nhiều hơn nữa những điều thú vị đang chờ đợi bạn đấy. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi giải đố nhẹ nhàng nhưng vẫn không thiếu những thử thách bất ngờ để "giết thời gian" thì Forest Mania chính là sự lựa chọn quá tuyệt vời.
Tương tự như các trò chơi match-3 khác, trong Forest Mania, người chơi sẽ xếp các con vật theo hàng hoặc cột và không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, vì mỗi level, trò chơi đều giao cho bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ game ba khi giang ho nhất định như phải giải cứu được 3 chú hà mã, 4 cây nấm; do vậy, hãy chú ý tạo chuỗi với các con vật này để ghi điểm. Người chơi cũng có thể thêm điểm bằng cách nối các con vật khác, nhưng đừng quên, bạn luôn bị giới hạn về nước đi (Move) và số mạng (Heart).

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com