Một trò chơi đã từng làm mưa làm gió trên PC - Etherlords sẽ mang lại cho game thủ những giây phút thoải mái nhất . Để thỏa mãn nhu cầu nhà sản xuất đã cho ra đời một sản phầm Etherlords dành riêng cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android ,đây chắc chắn là một tin vui cho những tín đồ của dòng game này . Là một sự kết hợp của game xây dựng và game chiến thuật Etherlords sẽ mang lại một nét hấp dẫn khó tả . Những ai chưa biết đến tựa game này bao giờ cũng không phải lo, tải ngay game tai CH Play miễn phí và thưởng thức đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Khi chơi game người chơi sẽ thấy Etherlords có cốt truyện hết sức lôi cuốn , người chơi sẽ vào vai nhân vật là một vị đấng quyền năng của loài người với cái tên Etherlords. Nhân vật này có một sức mạnh rất kinh khủng có thể biến đổi cả hành tinh. Bạn sẽ phải sử dụng sức mạnh này để xây dựng nên hành tinh của riêng mình nhưng đồng thời cũng phải chiến đấu chống lại kẻ thù đang nhăm nhe tàn phá vùng đất của bạn bất kì lúc nào . Nhanh tay tạo một đế chế hoàn mỹ của riêng mình nào .TÍNH NĂNG THÚ VỊ CHỈ CÓ TRONG ETHERLORDS :

- Đồ họa 3D đẹp mắt,nhân vật và skill cũng được trau chuốt về hình ảnh rất tỉ mỉ .

- Hệ thống Gameplay điều khiển dễ dàng , khiến game thủ không quá khó để có thể chơi tốt

- Các trận chiến PvP nảy lửa , có thể thách đấu sever bằng chế độ chơi online

- Nhiệm vụ trong game đồ sộ phong phú với nhiều màn chơi thú vị căng thẳng

- Hơn thế còn có tính năng auto đánh khiến người chơi không phải bận tay và không nhàm chánVô vàn tính năng hấp dẫn khác trong game đang chờ bạn tìm hiểu. Đặc biệt ,phiên bản Etherlords tai CH Play là hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản để sử dụng . Nhanh tay download ngay Etherlords tại taichplay.info các bạn nhé .