Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 là một game mô phỏng Gameshow rất hấp dẫn trên truyền hình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 do VTV3 thực hiện. Bạn có tự tin rằng bạn vẫn còn nhớ hết những kiến thức đã được học ở bậc tiểu học? Liệu bạn còn nắm được hết các công thức toán học, cách đổi đơn vị, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Việt, hay thuộc hết những bài thơ, ca dao, tục ngữ mà chúng ta đã từng học...? Tham gia Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 và cùng kiểm nghiệm rằng liệu bạn vẫn còn giữ lại được kiến thức trong đầu kể từ khi tốt nghiệp bậc Tiểu học này. Cái tên nghe đã hấp dẫn phải không nào? Có thể bạn nghĩ sao lại có thể thua học sinh lớp 5 điểm nhỉ? Nhưng khi tham gia game bạn mới biết được điều đó.
tai game ai thong minh hon hs lop 5 là một game rất nổi tiếng không chỉ ở việt nam mà cả khắp trên thế giới với phong cách chơi game 100% giống với chương trình thực tế trên vtv3 mà các bạn đang xem với hiệu ứng âm thanh và đồ họa đẹp mắt sống động.Nếu bạn nào chưa hiểu rõ mình xin giới thiệu qua các chức năng chính trong game như sau:
Luật chơi Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 mobile tương tự trên truyền hình:
- Toàn bộ chương trình sẽ có 11 câu hỏi.
- Nếu bạn đáp sai bất kì câu hỏi nào từ câu 1 đến câu 5 thì bạn sẽ ra về và không nhận tiền thưởng.
- Nếu trả lời sai từ câu 6, câu 7, câu 8 thì tiền thưởng sẽ trở về cột mốc của câu hỏi số 5 (3.000.000 đồng).
- Nếu trả lời sai câu 9, câu 10, câu 11 thì tiền thưởng sẽ trở về cột mốc của câu hỏi số 8 (10.000.000 đồng).
- Nếu trả lời đúng 11 câu hỏi thì bạn sẽ có tiền thưởng là 50.000.000 đồng.
- Từ câu số 6 trở đi nếu bạn cảm thấy không an toàn thì bạn sẽ dừng cuộc chơi vì bạn trả lời câu đó không tốt thì bạn sẽ bảo toàn số tiền thưởng nhưng câu số 11 đã mở ra rồi thì bạn phải trả lời mà không được dừng lại.
Một số tính năng nổi bật trong game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5:
- Trong game còn có sự góp mặt của MC Thanh Bạch rất quen thuộc và dễ thương.
- Có đầy đủ các quyền trợ giúp cũng như các gói câu hỏi như trong Gameshow trên truyền hình.
- Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú gồm những môn học cấp 1 trong chương trình giáo khoa.
- Chức năng gửi điểm lên Server và có thể xem lại Điểm Cao Nhất của những người đã chơi.
- Hiệu ứng rung sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp khi chơi.
- Game được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình ảnh. Giúp bạn có được những phút giây thư giản bên người thân cũng như bạn bè của mình.
Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 Android
Tham gia Game Android Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 và cùng chinh phục những câu hỏi mà bạn đã được học hồi tiểu học, bạn được lựa chọn lĩnh vực câu hỏi từ lớp 1 đến lớp 5 vừa cơ bản nhưng lại vừa lắt léo, chương trình sẽ dẫn dắt người chơi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy tham gia ngay để kiểm tra kiến thức và cảm nhận sức nóng lan tỏa ở trường quay cùng người dẫn chương trình nổi tiếng MC Thanh Bạch. Chắc chắn game này sẽ làm hài lòng bạn và giúp bạn thư giãn giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ cùng Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-ai-thong-minh-hon-hs-lop-5-cho-dien-thoai-android-apk/