Drag Racing - Game đua xe miễn phí. Đua xe tốc độ với hơn 50 loại xe đua được cấp phép, từ những "chiến binh" cơ bắp của Mỹ cho tới các loại siêu xe 1000 mã lực. Trong game, bạn phải sắm cho mình một chiếc xe, cài đặt một vài nâng cấp tải game miễn phí cho điện thoại và thể hiện kỹ năng ở một vài trường đua. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thử thách tài năng của mình với hàng triệu người chơi trực tuyến khác: đua 1 chọi 1, lái chiếc xe của đối thủ hoặc tham dự vào giải Pro League với 10 người chơi khác.
Đường đua không giới hạn: Bạn cho rằng thật đơn giản khi đua trên đường đua thẳng tắp? Vậy thì hãy thử nghiệm tay lái trên các cung đường trong trò chơi này. Cố gắng tìm sự cân bằng giữa tốc độ và độ bám đường khi ngồi trên xe. Thử sử dụng tai game tam quoc vtc khí nitrous oxide (N2O - khí y tế) để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Thử thách tài nghệ của chính mình để tạo ra kỷ lục thế giới hoặc giành chiến thắng 10 vòng đua liên tiếp. Bạn đã sẵn sàng? Một khi đã biết được cách lái xe an toàn, giờ là lúc bỏ qua các loại đèn chỉ dẫn và tìm ra chiến thuật dẫn đến chiến thắng.
Cạnh tranh với nhiều người chơi: Đua xe một mình dường như hơi nhàm chán, nhưng khi phải chiến dấu với nhiều người khác thì thử thách lớn hơn nhiều. Hãy thử đối đầu với bạn bè của mình hay những tay đua ngẫu nhiên khác, đánh bại họ trên đường đua hoặc tham dự giải đua trực tuyến cùng 9 người chơi khác. Tham dự tai game pha dao vào một đội nào đó để trao đổi kinh nghiệm, chiến thuật hay chia sẻ những phút giây chiến thắng ngọt ngào. Xe đua và tiền được lưu trên thiết bị. Đừng bao giờ gỡ cài đặt trước khi cập nhật trò chơi. Làm vậy sẽ khiến bạn mất hết tài sản trong game.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com