tải game Trà Chanh quán là 1 game MXH đích thực , bạn tự do đánh bài online thỏa sức biểu hiện mình với đồng giới trẻ và là mạng từng lớp số 1 trong cho Teen trên fone di động.


Nhanh tay tải về để cùng khám phá.

http://goo.gl/vsZ8Ln

- Đó là sự tổng hợp của một portal game online , mạng xã hội và áp dụng chat trên telephone di động.
- Chính sự kết hợp này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng những người tham gia , làm cho game trở nên quyến rũ hơn.

Trong game trà chanh quán , mỗi người dùng có một màn hình ( tường ) để người dùng khác có khả năng viết lên những báo cáo , tin nhắn và bạn có xác xuất thấy sau mỗi lần đăng nhập Trà Chanh Quán. Khi có sự kiện mới như: yêu cầu thành thân , bè bạn upload album ảnh mới , có người comment thì hệ thống sẽ có những thông cáo đến người dùng để họ có khả năng biết và vào xem sự kiện đó. Địa ngục dùng Trà Chanh Quán có khả năng vào xem feed cũng như ảnh , album của người khác và hẳn nhiên là có khả năng comment cho những đối tượng đó.


- Dựa trên nền tảng di động Trà Chanh Quán được phát triển thành một áp dụng All-in-one gồm mạng tầng lớp và cổng game trực tuyến. Đúng như cái tên của nó , Trà Chanh Quán là nơi các bạn Teen tìm đến để giao lưu , chat chít với bạn bè.
- ngoài ra , hệ thống giao thông chat có khả năng giúp người dùng gửi tin nhắn dưới dạng kí tự , biểu tượng xúc cảm , chat trong phòng game , chat theo chủ đề và chat 2 người chơi với nhau.

- Các tính năng trong mạng tầng lớp game Trà Chanh quán: thành thân và giao lưu với hàng triệu bạn trẻ trên khắp miền đất nước , Viết blog cá nhân , viết lên tường những xúc cảm sâu lắng nhất , san sớt những ảnh cho các bè bạn , và có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều hot girl nổi danh nhất.
- Ở Trà Chanh Quán , bạn có khả năng chát tự nhiên như ở Yahoo Messenger , tương trợ Emotion , Chát nhóm , chát trong các room hay chat Private
- Trà Chanh Quán nơi tụ hội những game tiêu khiển dân gian và hiện đại. Ngoài công năng mạng xã hội Trà Chanh Quán còn các game dân gian khôn xiết thú nhận cho người chơi thỏa sức giải trí cùng bầu bạn bao gồm: Ca rô , Đường lên đỉnh Olympia.

Nào các bạn nhanh tay dự khán trà chanh quán nhé!

Tags: game Trà Chanh quán , Trà Chanh quán , tải game Trà Chanh quán , tai game Trà Chanh quán , tải Trà Chanh quán , tai tra chanh quan , Trà Chanh quán online , ...