Mặc dù được thông báo code sẽ được phát theo số điện thoại vào 9h sáng hôm nay 06/11, tuy nhiên game thủ vẫn chưa nhaanjd được Code MU Origin VN đến thời điểm hiện tại sau 1 tiếng trải nghiệm vẫn chưa ai nhận được code. Ai cũng tỏ ra vô cùng “sốt ruột”.
Rất nhiều game thủ tỏ ra sốt ruột vì đến giờ vẫn chưa nhận được code


Ngoài ra, game đang nhận được khá nhiều lời chỉ trích cũng như thất vọng từ phía các game thủ IOS khi mong ngóng trong thời gian dài nhưng hiện tại vẫn chưa được trải nghiệm.
Những thắc mắc, trách móc từ phía game thủ khi bản thử nghiệm chưa có trên IOS


Tải Game Mu Origin là game RPG được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản PC và tương thích với người sử dụng điện thoại như hệ phái, hệ thống giao diện cũng như hệ thống bản đồ.

Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,… đều được tạo hình như MU Online

Hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc cũng được giữ nguyên, game thủ sẽ lại bắt gặp những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời của tựa game huyền thoại. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle… cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có.

MU Origin chính là phiên bản tiếng Hàn của game mobile MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Với sự thành công vượt bậc của MU Miracle tại thị trường Trung Quốc, Webzen đã bắt tay với Tianma để cùng sản xuất và phát hành tại thị trường Hàn Quốc bằng cái tên mới MU Origin, với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của tựa game huyền thoại MU Online.

Game thủ muốn trải nghiệm một tựa game tái hiện hoàn hảo huyền thoại Mu trên di động cũng như có chất lượng cao thì Mu Origin-VN sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Game hiện chỉ mới có trên hệ điều hành Android. Ngoài ra, người chơi có thể trải nghiệm game thông qua bản cài dành cho giả lập PC. Game thủ IOS muốn trải nghiệm cần phải đợi đến thời gian game ra mắt chính thức.