Tap Tap Group mang tên Mộng Cứu Thế. MCT hiện đang là trò chơi đang rất hot có thể nói là ĐỘC NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY được người game thủ yêu thích thuộc thể loại game Thẻ Bài Đối Kháng kết hợp Nhập Vai (Card Battle, Versus, Role Playing, 2D, 3D). Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt nó đã chiếm được cảm tình của rất nhiều gamer? Vậy vì sao Mộng Cứu Thế hot đến vậy?
tai game mong cuu the cho android 2
1. Đầu tiên phải nói đến cốt truyện vô cùng hấp dẫn lấy bối cảnh về cuộc mâu thuẫn xung đột giữa các vị thần và loài người. Cuộc chiến này dường như không có hồi kết khi hai bên bất phân thắng bại. Một bên là các vị thần như: Poseidon, Athena, Odin, Lucifer, Indra,... các bậc đế vương: Napoleon, Elizabeth, Tutankhamun, Oda Nobunaga... hay những nhân vật lừng danh: Don Quixote, Gia Cát Lượng, Merlin... Đến những nhân vật tưởng chừng chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng: Dante, Kenshin, Gundam, Inuyasha.... đại diện cho loài người sẽ là Ironman, Blackwidow, Lữ Bố, Songoku, Kenshin…Và một lần, Loki đã đưa ra kế hoạch “Xuyên Không”, kết hợp cùng nữ hoàng Cleopatra thông minh tuyệt đỉnh, hòng thâu tóm thế giới...Tuy nhiên, Thor, người đứng đầu trong việc chống đối kế hoạch của Loki đã tìm đến những “sát thần”, những vị cứu tinh của thế giới loài người như: Songoku, Lý tiểu Long, Quan Vũ!
Được đánh giá là một game tiên phong trong dòng game chiến thuật kết hợp đối kháng, game Mộng Cứu Thế nhanh chóng nhận được cảm tình từ cộng đồng game thủ việc, những lượt tải cứ tăng vèo vèo ngoài sức tưởng tượng của NPH. Đây được xem là một thành công lớn trong làng game online Việt giai đoạn cuối 2015 này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nét nổi bậc của game mong cuu the này nhé!
Tải game mộng cứu thế được đưa về Việt Nam và Việt hóa gấp rút để trình làng các game thủ. Đến với game bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật được mệnh danh là chúa tể của phiên bản gốc manga hay sử thi, thần thoại, lịch sử Tam Quốc trước đó như Songoku, nữ hoàng Cleopatra, Quan Vũ, … thâm chí là cả Chunli trong Street Fighter.
Những trận đánh giữa những người không cùng một thế hệ diễn ra khiến người chơi bị lôi cuốn, sự hỗn tạp các nhận vât trong game Mộng Cứu Thế cũng tạo nên khá nhiều điều thú vị, bạn nghĩ gì khi thấy Songoku đánh nhau với Inuyasha? Thật buồn cười phải không nào? Trong game mong cuu the các nhân vật đều được tạo hình chibi dễ thương những vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của mình.
Đặc sắc trong game Mộng Cứu Thế:
Sự kết hợp đối kháng và chiến thuật khiến game thủ luôn có cảm giác thú vị, bạn cần thu thập những nhân vật anh hùng, dàn trận sắp xếp theo ý đồ thì các trận đối kháng bạn cần biết sử dụng các tuyệt chiêu của các nhân vật một cách hợp lý. Ngoài ra hệ thống các tính năng khác như nuôi thú cưỡi, luyện thú hỗ trợ chiến đấu cũng được tích hợp trong game, nhanh tay tải game Mộng Cứu Thế về điện thoại và trải nghiệm League of Emperors phiên bản Việt hóa.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-mong-c...i-android-ios/