Tải ngay Facebook cho Android và vào Facebook ngay trên điện thoại Android, theo dõi bạn bè cũng như chat với bạn bè nhé. Facebook cho Android sẽ đáp ứng mọi nhu cầu truy cập mạng xã hội, giải trí của bạn trên di động một cách tốt nhất.
Tuy rằng hiện nay trên thị trường ứng dụng có vô số các mạng xã hội khác nhau để người dùng lựa chọn và tham gia, nhưng chiếm số lượng đông nhất vẫn chính là Facebook. Có thể những năm trước khi mạng xã hội còn là một khái niệm khá mới mẻ thì sự ra đời của facebook giống như cơn gió mới nhưng sau bao nhiêu năm vị trí cao nhất cùng với số lượng người tham gia đông đảo tại nhiều nước trên thế giới đã biến nó thành ông vua trong mảng này.
Facebook luôn cập nhật những giao diện mới cho ứng dụng cùng với sự cải tiến về tốc độ truy cập khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, đặc biệt tính năng bảo mật thông tin cá nhân của những người tham gia luôn được nâng cao. Mạng xã hội thời gian gần đây bị coi như con dao hai lưỡi và không hề an toàn khi có những kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin người dùng hay lừa đảo vì vậy không chỉ nâng cấp tính năng bảo mật, mà nhà sản xuất cũng gửi các khuyến cáo tới người dùng nên cẩn thận khi truy cập vào những đường link lạ hay những người lạ không quen biết muốn làm quen.
Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với từ facebook, cũng quá quen thuộc với những hành động cắm mặt vào face mọi lúc mọi nơi, sáng ra mở mắt là phải vào face xem có thông báo gì mới,...vậy điều gì tạo nên sức hút mạnh mẽ của Facebook như vậy? Facebook được Mark Zuckerberg sáng lập ra khi còn là một sinh viên trường Harvard với mục đích tạo một website liên hệ gữa các sinh viên và sau đó nó đã dần lan rộng ra khắp nước Mỹ rồi toàn thế giới. Trang mạng xã hội này giúp bạn gữ mối liên lạc với những người bạn hiên tại cũng như lâu năm không gặp lại nhưng
Tải Facebook android về máy sau đó đăng nhập tham gia vào mạng xã hội phổ biến trên thế giới này người dùng có cơ hội làm quen, kết bạn, cập nhật theo dõi từ những người bạn của mình hay những người bạn mới ở nhiều nơi trên thế giới,...thậm chí là những ngôi sao nổi tiếng còn gì tuyệt vời hơn khi luôn biết những thần tượng của mình đang làm gì, ở đâu và cảm thấy như thế nào. Với số lượng thành viên đông đảo cùng mức độ phổ biến tại nhiều quốc gia giờ đây facebook không chỉ có những cá nhân tham gia mà còn rất nhiều tổ chức, công ty,...cũng có mặt trên mạng xã hội này. Chỉ cần ấn nút Like vào các trang của công ty, tổ chức, nhóm nhạc,...là mọi thông tin, hình ảnh, sự kiện được đăng tải liên tục sẽ đều được cập nhật trên trang thông báo giúp bạn dễ dàng theo dõi mỗi khi truy cập vào facebook.
Facebook cho AndroidFacebook cho AndroidFacebook cho Android
Mạng xã hội facebook trên mobile
Với những cải tiến và nâng cấp không ngừng nghỉ các vấn đề bảo mật thông tin của người dùng cũng như hạn chế tối đa những phiền phức, sự quấy nhiễu từ những người dùng khác hay tổ chức, fan page,...Facebook đã và luôn khẳng định vị trí độc tôn của mình tại ứng dụng mạng xã hội dành cho PC hay di động.
TÍNH NĂNG CHÍNH FACEBOOK TRÊN ANDROID:
Theo dõi hoạt động của bạn bè.
Chia sẻ cập nhật, ảnh, video...
Nhận thông báo khi bạn bè chọn Like và bình luận nội dung Facebook.
Trò chuyện, chat và thảo luận nhóm.
Chơi game và sử dụng các ứng dụng yêu thích.
Gửi các hình dán sticker để tin nhắn cá nhân trở nên vui nhộn hơn.
Xóa những bình luận không mong muốn trên nội dung đăng tải của bạn.
Nhận các hướng đi, check-in, cuộc gọi công việc và nhiều nội dung khác trực tiếp từ phần trên cùng của trang Facebook.
Người dùng có thể thay đổi ảnh Profile.
Ẩn bài và report spam trong phần News Feed.
Ít thao tác hơn để tạo Group Message.
Đường dẫn chia sẻ mới cho phép chia sẻ lại những câu chuyện từ feed tin tức.
Gắn thẻ bạn bè trên bất kỳ post, bình luận hoặc ảnh nào.
Hỗ trợ mặt cười, trái tim và các biểu tượng emoji khác trong tin nhắn.
Để sắp xếp feed, nhấn nút cạnh News Feed trong thanh bên trái.
Sửa lỗi bảo mật và lỗi từ phiên bản trước.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-facebook-mang...o-android-apk/