Thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3, là một game eSport tại Trung Quốc với nhiều giải đấu hấp dẫn đó chính là lý do để khẳng định Chiến Dịch Huyền Thoại.
Những thông tin về tựa game bí ẩn chien dich huyen thoai của NPH Garena đang xuất hiện liên tục, như các bạn đã biết Chiến Dịch Huyền Thoại – Một tựa game mobile online bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng nhưng không yêu cầu dòng thiết bị quá cao. Điểm đặc biệt mà Garena tự tin vào Chiến Dịch Huyền Thoại đó chính là lối chơi TPS hoàn toàn dễ thao tác phù hợp với màn hình cảm ứng.
Lối chơi của Chiến Dịch Huyền Thoại có nhiều nét quen thuộc từ những tựa game như Counter–Strike hay Đột Kích…Game cung cấp số lượng địa hình khá đa dạng, được xây dựng dựa trên các bản đồ của tựa game Counter-Strike như Dust 2, Assault…Bên cạnh đó game học tập tựa game Đột Kích khi có cho mình nhiều nhân vật khác nhau cả nam và nữ khá đẹp mắt, được thiết kế theo phong cách phương tây. Ngoài ra là một tựa game bắn súng nên chủng loại vũ khí cũng là điều mà người chơi khá thích thú từ những khẩu shotgun, súng tự động, súng bán tự động, súng ngắm…để có được các vũ khí trong game người chơi có thể quay hòm hoặc thu thập qua việc mở khóa cấp độ…
Người chơi sử dụng cần anlog bên trái cho việc điều hướng tâm ngắm của nhân vật, các phím cảm ứng bên phải để sử dụng các chức năng như ngắm bắn, thay đạn, nấp, đổi súng…Ngoài ra game cũng cấp hai phím mũi tên ở hai cạnh trái và phải màn hình để người chơi có thể di chuyển giữa các vị trí.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-chien-...i-android-ios/