Nổi tiếng với siêu phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại và không dừng lại ở đó, NPH Garena tiếp tục cho ra mắt tựa game bắn súng mang tên Chiến Dịch Huyền Thoại mà tất cả các game thủ phải thốt rằng tất cả những gì mà NPH này mang lại đều trở thành huyền thoại bất diệt. Hãy cùng tìm hiều tựa game CDHT ngay trong game đoạn mới ra mắt này để cảm nhận những nổ lực đáng nể của Garena nhé!
tai game chien dich huyen thoai của NPH Garena đang xuất hiện liên tục, như các bạn đã biết Chiến Dịch Huyền Thoại – Một tựa game mobile online bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng nhưng không yêu cầu dòng thiết bị quá cao. Điểm đặc biệt mà Garena tự tin vào Chiến Dịch Huyền Thoại đó chính là lối chơi TPS hoàn toàn dễ thao tác phù hợp với màn hình cảm ứng.
Qua những đặc điểm trên mchoigame đã tìm hiểu thì hiện tại ở thị trường Trung Quốc Garena cũng đang sở hữu Head Shot một tựa game bắn súng trên mobile sở hữu những đặc điểm trên. Có rất nhiều đặc điểm để khẳng định điều từ lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS), nền tảng đồ họa 3D, đến logo của tựa game này khá giống với Chiến Dịch Huyền Thoại.
Tìm hiểu, thì đây là Toàn Dân Đột Kích (tên tiếng Anh We Fire) – tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 của “ông lớn” Tencent. Khác với thị trường Việt Nam khi dòng game bắn súng trên di động không được game thủ ủng hộ thì Chiến Dịch Huyền Thoại có số lượng game thủ đông đảo với nhiều giải đấu eSport quy mô lớn tại Trung Quốc thời điểm hiện tại.
Giới thiệu game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT):
Xuất xứ từ Trung Quốc với tên là Toàn Dân Đột Kích và tên quốc tế là We Fire, game Chiến Dịch Huyền Thoại đưa người chơi đến mới những khung trời mới lạ, từ cảnh chiến trường cho đến gameplay, tạo hình nhân vật… Với lối chơi nhập vai đi cảnh cùng góc nhìn thứ 3 tạo cho game bắn súng này nhiều cảm giác chân thật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong thời gian đầu trải nghiệm game CDHT này bạn cần phải bỏ nhiều công sức để làm quen.
Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại
Không đơn thuần là bắn máy bay giống game CCHT, đến với game Chiến Dịch Huyền Thoại bạn sẽ được trải qua những nhiệm vụ, những chiến dịch khác nhau từ dễ đến khó, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những nhiệm vụ đại loại như bắn Zombies, đấu Boss… và ngoài ra bạn còn có thể chia phe ra thi đấu với nhau tạo nên chiến dịch nhiều người chơi tại nhiều bản đồ hình dạng khác nhau.
Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại
Đặc sắc trong game Chiến Dịch Huyền Thoại:
Không chỉ ấn tượng bởi gameplay khá chất, bạn còn ấn tượng bởi hệ thống vũ khí sau khi tải game Chiến Dịch Huyền Thoại về cho điện thoại của mình. Đủ loại súng ống, nhiều loại đạn dược thích hợp cho nhiều dạng bản đồ cũng như nhiều chiến dịch với các đối thủ khác nhau. Tạo hình nhân vật trong game khá dễ nhìn, những cử động mượt mà lúc di chuyển của nhân vật sẽ khiến bạn như lạc vào một chiến trường rực lửa thật sự. Tải game CDHT về cho Android, iPhone ipad và trải nghiệm miễn phí nhé!

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-chien-di...o-android-ios/