DragonBall Online Client là bản cài của game Bảy viên ngọc rồng trên máy tính, giúp người chơi thưởng thức trò chơi trực tuyến dễ dàng hơn. Nếu là fan của Bảy viên ngọc rồng chắc hẳn bạn luôn mong muốn được trải nghiệm bộ truyện hoang de bằng cách chơi game Bảy viên ngọc rồng trên máy tính, vậy thì đừng bỏ lỡ DragonBall Online. Những hành động trong DragonBall Online lấy bối cảnh trái đất, 216 năm sau sự kiện ở phần cuối cùng của bộ truyện Dragon Ball, với nhiều cải tiến trong cách chơi, những tính năng mới và nội dung đặc sắc, game hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ và fan ruột của bộ truyện.
Là tựa game hành động nhập vai, game DragonBall Online để người chơi điều khiển một nhân vật tùy chọn, chơi game ở góc nhìn thứ ba, trong một thế giới rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá cảnh quan, tìm kiếm Dragon Balls, luyện tập để cạnh tranh trong Tenkaichi Budokai, tham vọng trở thành một chiến binh mong de vuong huyền thoại cũng như tương tác với NPC và những người chơi khác. Giống như hầu hết game MMORPG khác, người chơi sẽ phải cày cuốc để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm để lên cấp, nhận được thêm những khả năng mới. Người chơi cũng có thể tham gia vào Time Machine Quests và nhận được hướng dẫn từ Time Patrol Trunks.
Bạn có thể sẽ được sống lại những giây phút tuổi thơ vui vẻ khi nhận thấy sự thân thuộc của những thành phố, những con đường, những dãy núi thoi loan đầy màu sắc trong DragonBall Online. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game đáng để chơi cho những fan của Bảy viên ngọc rồng. Không chỉ tạo dựng nên không khí quen thuộc của truyện, mang đến cho người chơi những tính năng độc đáo, mà hiệu ứng đồ họa và âm thanh trong game cũng được thực hiện khá trau chuốt, chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com