Battleborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Gearbox, game sẽ xuất hiện trên nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows dưới dạng DVD-Rom. Sau Borderlands phát hành năm 2009, Battleborn là sản phẩm trí tuệ tai game mien phi đầu tiên của Gearbox được dự kiến phát hành vào 9/2 năm sau. Game được dán nhãn "người anh hùng bắn súng" sẽ mang những đặc điểm của một đấu trường trực tuyến nhiều người chơi và được gọi là "game đáng mong đợi nhất mà Gearbox từng tạo ra".
Battleborn có hệ thống 25 nhân vật với vũ khí và khả năng riêng biệt. Ví dụ như Rath là nhân vật được thiết kế dựa trên melee với vũ khí là katana, còn Thorn lại là nhân vật tầm xa khi vũ khí chủ yếu của nhân vật game cho java là một cây cung. Các nhân vật có vai trò hỗ trợ như Miko - đảm nhiệm vai trò hồi phục chấn thương cho các nhân vật trong cùng một đội - cũng có thể được chọn để nhập vai. Mỗi nhân vật trong Battleborn có mức "khả năng tối đa" của họ. Bên cạnh cuộc chiến melee và tầm xa, các nhân vật cũng có thể sử dụng phép thuật và các kiểu tấn công có tầm ảnh hưởng rộng.
Trong Battleborn, người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu qua góc nhìn thứ nhất. Không giống như những game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, các nhiệm vụ chien than dota và chế độ chơi trong Battleborn được thiết kế cho phù hợp với định dạng và cấu trúc của một game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Chế độ chiến dịch có thể được chơi solo hoặc chơi cùng bốn người chơi khác. Ba chế độ chơi có tên Meltdown - chế độ đấu trường, Incursion - trong đó nhiệm vụ của người chơi là phá hủy căn cứ của kẻ thù, và Devastation - nhiệm vụ đánh chiếm căn cứ kẻ thù, cũng đều được đưa ra và sẽ chính thức ra mắt khi game được phát hành.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com