War Thunder là một game chiến đấu MMO đa nền tảng lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II. Game thủ tai game có thể tham gia War Thunder trên PC, PlayStation 4, Mac và Linux, chiến đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới.War Thunder là game hành động được phát hành bởi Gaijin Entertainment, đưa người chơi vào cuộc chiến lịch sử thời kì thế chiến thứ II. War Thunder mang đến một đội quân chiến đấu cả trên không, trên mặt đất và dưới biển, được cá nhân hóa tới từng chi tiết, mang đến cho người chơi hàng trăm mẫu máy bay với từng buồng lái chi tiết, những chiến xa trên mặt đất với công cụ hỏa lực.
Đóng vai một chiến binh trong chiến tranh thế giới thứ II, game thủ được đắm mình hoàn toàn vào cuộc chiến bởi những gì mà War Thunder mang lại. Bạn có thể cảm nhận được sự căng thẳng và quyết liệt của những trận không chiến, tầm quan trọng tai game cho java của một quả bom chiến lược hạng nặng hay sức nóng của trận chiến trên chiến trường. Điều khiển xe bọc thép, những chiến binh mặc áo giáp được trang bị hỏa lực sử dụng khả năng cơ động của xe hoặc hỗ trợ nhóm của mình bằng cách bay ngang bầu trời với chiếc máy bay quân sự.
War Thunder mang đến rất nhiều các loại máy bay, xe bọc thép, xe tăng từ chiến tranh Tây Ban Nha cho tới chiến tranh Triều Tiên. Tất cả đều nhắm tới thời kì chiến tranh thế giới thứ II. Có thể gọi War Thunder là game không chiến bởi toàn game có tới 350 máy bay của 5 quốc gia lol arena quan trọng trong cuộc chiến cùng với nhiều xe quân sự từ Liên bang Xô Viết, Đức, Mỹ. Hầu hết bản đồ trong game có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên những cuộc chiến thật như cuộc chiến tại Stalingrad, Nga, Pelepiu - một hòn đảo nằm trong quần đảo Palau, ngoài ra cũng có một số ngoại lệ.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com