Power Drill Massacre là game kinh dị sinh tồn có đan kèm yếu tố của dòng game slasher. Game sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những ai muốn thử thách lòng dũng cảm game mien phi của mình trong đêm Halloween tới. Power Drill Massacre là game kinh dị sinh tồn đặt người chơi vào những bối cảnh u ám, đáng sợ và đòi hỏi nhân vật phải có khả năng chống trả, tập trung vào khả năng sống sót của nhân vật trước các thế lực đen tối. Game như một lời tưởng nhớ tới những game kinh dị mang yếu tố sống còn cho PlayStation 1.
Trong game, người chơi sẽ phải giải các câu đố và cố gắng trốn thoát khỏi kẻ giết người hàng loạt man rợ. Phải chạy trốn khỏi kẻ sát nhân và ngôi biệt thự nguy hiểm, nhưng họ sẽ phải làm thế nào tai game danh bai trong khu rừng rậm tối mịt và những cạm bẫy khó lường trước được của kẻ bệnh hoạn. Cuộc chạy trốn kẻ sát nhân của nhóm bạn trẻ liệu có thể diễn ra suôn sẻ hay không? Điều gì đang chờ đón họ phía trước? Ngôi biệt thự chứa nhiều điều bí ẩn mà người chơi sẽ lần lượt khám phá ra.
Phiên bản demo có thể thiếu một vài tính năng. Bản đầy đủ của game sẽ có cốt truyện khác, với nhiều nhân vật và đoạn hội thoại hơn, các hình mẫu nhân vật cũng như câu đố trong game cũng sẽ được cải thiện. Ngoài ra, thế giới quy hau vuong cũng sẽ rộng lớn hơn và nhiều lựa chọn góc máy hơn. Ngày lễ Halloween đang tới gần và những game kinh dị như Power Drill Massacre sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử thách lòng dũng cảm. Nếu là người yêu thích dòng game kinh dị hay các bộ phim kinh dị nổi tiếng một thời những năm 70s, 80s của Hollywood.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com