Flags Quiz! là game đoán cờ và bản đồ quốc gia với rất nhiều câu đố. Game mang tính giáo dục và thách thức cao, ngay cả với những người chơi tải game miễn phí am hiểu địa lý nhất. Bạn có thể ghi nhớ bao nhiêu lá cờ, bao nhiêu bản đồ của các quốc gia trên thế giới? Hãy tham gia Flags Quiz! đoán tên của hàng trăm quốc gia thông qua các lá cờ, hình dạng bản đồ và thể hiện khả năng của bạn. Trò chơi địa lý thú vị này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn củng cố thêm kiến thức rất hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để dạy cho con trẻ hoặc thách đố bạn bè.
Game trí tuệ Flags Quiz! có hai chế độ chơi để người dùng lựa chọn, bao gồm đoán lá cờ và đoán bản đồ. Với 9 cấp độ, bạn sẽ phải chơi lần lượt từ cấp độ 1 đến 9, hoàn thành cấp độ trước để mở khóa cấp độ liền sau. Mỗi câu đố sẽ có một hình ảnh lá cờ hoặc bản đồ của một quốc gia. Bên dưới hình ảnh tai game ios sẽ có một dãy ô chữ trống và những chữ gợi ý để bạn chọn. Căn cứ vào lá cờ, địa hình, số chữ trong ô và những chữ gợi ý bạn sẽ phải đoán ra chính xác tên quốc gia bằng tiếng Anh và điền vào ô trống. Nếu gặp những câu đố khó bạn có thể sử dụng gợi ý để tìm ra đáp án. Tuy nhiên, mỗi câu đố sẽ có số gợi ý nhất định, nên hãy sử dụng chúng một cách hợp lý.
Trong phần Statistics bạn có thể xem các thống kê chi tiết như với từng chế độ chơi bạn đã giải được bao nhiêu câu đố, ghi được bao nhiêu điểm, số gợi ý đã sử dụng và chưa sử dụng. Những quốc gia lớn, tần suất xuất hiện tải game đánh bài trên các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên thì lá cờ, bản đồ của họ sẽ dễ nhận ra hơn. Hoặc nếu không, cũng cần có những dấu hiệu đặc biệt để ghi nhớ. Hơn 170 lá cờ, chắc chắn sẽ có những quốc gia, vùng lãnh thổ ít xuất hiện hoặc quá nhỏ bé, ít được chú ý.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com