Battle Battalions là game chiến thuật miễn phí trên máy tính, cho phép game thủ chỉ huy một tiểu đoàn và tham gia game mien phi vào cuộc chiến quân sự vô cùng khốc liệt. Những ai yêu thích dòng game hành động kết hợp với yếu tố chiến thuật chắc chắn sẽ hài lòng với tựa game Battle Battalions. Vào vai người chỉ huy của một tiểu đoàn và tham gia vào những cuộc chiến, Battle Battalions đòi hỏi ở người chơi không chỉ những kĩ năng chiến đấu thông thường mà cả khả năng tổ chức chiến thuật.
Trong game, game thủ có thể chơi với tối đa 4 người chơi khác (lập thành 1 đội 5 người chơi) và cùng nhau lên kế hoạch tiêu diệt kẻ thù và thực hiện những nhiệm vụ tối quan trọng. Battle Battalions đòi hỏi người chơi tai game cho android phải có khả năng sử dụng chiến thuật một cách linh hoạt, đó có thể là sử dụng lối đánh du kích nhanh gọn kiểu Marauder hay dùng tới những vũ khí to lớn nhưng có sức công phá lớn của lối chơi Juggernaut. Tinh thần đồng đội là rất quan trọng trong Battle Battalions. Bạn sẽ phải biết cách chế ngự điểm yếu của các thành viên và tận dụng điểm mạnh để nâng cao sức chiến đấu của toàn đội.
Mỗi trận đấu đi qua, bạn sẽ được thêm điểm kinh nghiệm và credit. Chúng sẽ rất hữu ích khi bạn sử dụng để mua đồ nâng cấp, các đồ tùy chỉnh cá nhân hoặc các perk đặc biệt cho toàn tiểu đội. Nâng cấp tài khoản người chơi su kien game mobile cũng sẽ giúp game thủ mở khóa nhiều khả năng, nâng cao hiệu quả chiến đấu nơi chiến trường. Hình ảnh đồ họa đẹp mắt cùng với những hiệu ứng khói lửa là 1 điểm cộng cho game chiến đấu Battle Battalions. Tập trung vào yếu tố hành động và chiến đấu, Battle Battalions sẽ không cho bạn giây phút ngơi nghỉ nào. Cùng đứng lên và trổ tài chỉ huy tiểu đoàn với Battle Battalions ngay thôi.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com