Tham gia game quản lý tiệm spa và chuỗi cửa hàng thời trang độc đáo Style Quest bạn sẽ sắm vai một bà chủ bận rộn với những chiến lược phát triển spa, chuỗi cửa hàng của mình, làm hài lòng khách hàng, mở rộng doanh nghiệp tải game miễn phí cho điện thoại để vươn đến nhiều địa điểm hơn, thành công hơn nữa. Bạn có bao giờ mơ ước sở hữu một chuỗi cửa hàng spa và trang điểm? Muốn làm cho những khách hàng của mình đẹp hơn, phong cách hơn? Hãy download Style Quest và thực hiện mong muốn ấy trên máy tính của mình để biết được nếu trở thành một người chủ như thế bạn sẽ phải trải qua những công việc nào, phài làm những gì và gặp tình huống khó khăn nào nhé.
Chơi Style Quest bạn sẽ trở thành Stella, chủ tiệm spa thời trang và vận hành cửa hàng thời trang uy tín nhất trong thị trấn. Với sứ mệnh của mình bạn phải mang đến cho khách hàng một vẻ ngoài mới mẻ, cập nhật cho họ những phong cách thời trang tai game cho java mới nhất, phương pháp spa tốt nhất, làm sao để mỗi khách hàng khi bước ra khỏi tiệm của bạn sẽ trở nên cá tính và mang đậm dấu ấn tiêng của họ. Bắt đầu game bạn sẽ được chọn lựa một trong hai chế độ chơi là Story Mode hoặc Endless Mode. Trong chế độ Story Mode bạn sẽ chơi game dựa theo mạch cuộc đối thoại giữa Stella và cô bạn gái xinh đẹp.
Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game khá tốt cộng với sự ra vào tấp nập của khách hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác hối hả, bận rộn chưa từng có, nếu không nhanh chóng tuyển thêm nhân viên bạn sẽ bị "lụt" trong hàng núi việc lol arena với rất nhiều khách hàng. Tóm lại, game spa Style Quest cho bạn trải nghiệm cảm giác làm chủ tiệm chăm sóc sắc đẹp từ những giai đoạn thô sơ, đơn giản nhất cho đến khi hoàn thiện và hiện đại. Tuy nhiên, để đạt được điều đó nhanh hay chậm sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tính toán và quản lý của bạn.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com