The Fall of Santa Boy là một game bắn súng thú vị với tạo hình nhân vật tai game danh bai khá hài hước và một cốt truyện thú vị. Trong game, bạn sẽ vào vai con trai ông già Noel và giúp ông lấy lại những hộp quà bị đánh cắp. Trong đêm Giáng sinh, một chuyện khủng khiếp đã xảy ra khi bố của Santa Boy là Santa Clause (chính là ông già Noel) đã bị cảm cúm. Ông không đủ sức khỏe để trông nom nhà cửa nên lũ trộm tinh ranh đã đánh cắp hết những món quà Giáng sinh. Cậu bé Santa Boy giờ đây phải đứng lên giúp cha mình, giết những kẻ xấu xa và bảo vệ những gói quà Giáng sinh.
Vào vai Santa Boy, người chơi sẽ được trang bị vũ khí và tham gia vào cuộc chiến ở cả những cảnh trong nhà và ngoài trời. Game có 9 level nhưng không dễ dàng chút nào vì bạn sẽ thấy hơi khó để bắn trúng mục tiêu. Bắt đầu chơi lol truyen ky, bạn sẽ có 15 mạng - 1 con số tương đối lớn. Nhưng do súng bắn rất khó trúng nên số lượng mạng sẽ mau chóng giảm đi. Trong số những kẻ cản trở trong game phải kể tới người tuyết. Người tuyết cũng có súng và có thể lấy mạng bạn bất cứ lúc nào. Để chơi The Fall of Santa Boy, hãy sử dụng phím mũi tên để di chuyển, phím cách để bắn, phím P để dừng và Esc để thoát khỏi game.
Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc và âm thanh hiệu ứng. The Fall of Santa Boy có thể chơi ở chế độ toàn màn hình 800x600 pixel. Bạn nên cài đặt độ phân giải màn hình ở mức đó trước khi chơi để tránh tình trạng có viền đen khi chơi. The Fall of Santa Boy là game vui khá ổn để chọn chơi tien ma ky trong ngày Giáng sinh. Dù việc bắn súng ban đầu có vẻ hơi khó khăn nhưng người chơi cũng sẽ nhanh chóng dành chiến thắng mà không cần mất hàng tiếng trời "học bắn súng". Cùng giúp cậu bé Santa Boy bảo vệ những hộp quà để Giáng sinh được trọn vẹn nhé.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com