Cube Rubik là game rubik 3D trên máy tính cho phép bạn thử sức với khối rubic (hay rubik) hoàn toàn miễn phí trong giao diện đồ họa game online java thân thiện, dễ điều khiển. Rubik là một khối lập phương với mỗi mặt được phủ một lớp sơn màu khác nhau, thường là trắng, đỏ, vàng, cam, xanh lá cây và xanh dương. Khối rubik cổ điển thường có 9 ô vuông ở mỗi mặt, hiện tại có thể có 4, 16 hoặc nhiều ô vuông hơn. Câu đố bắt đầu bằng việc xáo trộn tất cả vị trí của các ô vuông ở mỗi mặt, làm cho các màu sắc trộn lẫn vào nhau và nhiệm vụ của người giải đố là làm thế nào để thiết lập lại trật tự ban đầu.
Cube Rubik bắt đầu bằng hình ảnh của một khối rubik hoàn chỉnh, mỗi mặt một màu. Bạn sẽ nhấp vào biểu tượng trộn ở góc trên bên trái để ứng dụng tự động xáo trộn màu sắc, ban đầu khá chậm, bạn thậm chí có thể nhìn thấy từng bước xoay của khối rubik, nhưng 1 giây sau mọi thứ sẽ lập tức thay đổi, tốc độ trộn tai game online cho android nhanh hơn và khối rubik biến thành một khối lập phương với màu sắc lộn xộn thật sự. Đồng hồ tính giờ sẽ bắt đầu hoạt động ngay khi quá trình trộn kết thúc, như giục bạn phải thật nhanh giải quyết câu đó hóc búa này.
Có một nút Undo để quay lại các bước xoay trước nếu bạn phát hiện ra nó sai hoặc muốn thử những nước đi khác hợp lý hơn. Cube Rubik hoàn toàn game online cho ios miễn phí, có một quảng cáo nhỏ ở phía trên cửa sổ chơi game, tuy nhiên nó không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Tóm lại, Cube Rubik thực sự đã mang khối rubik yêu thích của bạn lên máy tính, giúp bạn trải nghiệm game giải đố giàu tính logic, đòi hỏi sự tập trung, kiên nhẫn này mà không cần rời khỏi máy tính. Download Cube Rubik và thử sức thôi nào.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com