Polycraft là game phòng thủ 3D kết hợp giữa game hành động và game chiến thuật để tạo nên 1 gameplay cực kì thú vị đưa người chơi tải game miễn phí tới 1 hòn đảo và nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ thành trì. Polycraft là sự kết hợp giữa sự đơn giản của những game trên trình duyệt với những game chiến thuật phức tạp. Dù hoàn toàn sử dụng chuột trong quá trình chơi nhưng game không hề thiếu các cảnh hành động, từ việc thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở cho tới tham gia vào những trận tranh đấu nhịp độ nhanh đòi hỏi cả khả năng tính toán kĩ lưỡng và thao tác cũng như phản xạ nhanh.
Cốt truyện game bắt đầu với 1 nhân vật anh hùng không tên trôi dạt vào bờ biển sau 1 vụ đắm tàu. Kiểm soát nhân vật này, người chơi bị mắc kẹt trên hòn đảo này và phải cố gắng thích nghi để sinh tồn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy 1 ngôi làng nhỏ hien vien kiem với những người dân thân thiện mang tên Wildings. Họ cho phép ở lại nhưng để đổi lại, bạn phải bảo vệ ngôi làng khỏi những kẻ thù rình rập xung quanh. Khi đã thu thập đủ nguyên vật liệu, bạn có thể bắt đầu tiến hành xây dựng. Vì là game phòng thủ nên phần lớn thời gian và công sức sẽ dành vào việc tạo các tháp phòng thủ, rào chắn...
Amber là đơn vị tiền tệ trong Polycraft. Tiền này có thể được sử dụng để giảm thời gian chờ đợi thu thập tài nguyên. Quá trình xây dựng cũng nhanh hơn nếu sử dụng tiền này. Amber thậm chí còn thể thay thế cho các tài nguyên, ví dụ như 10 Amber thay cho 1000 tấm gỗ. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể nâng cấp ngo khong truyen ky cho nhân vật để anh ta mang được nhiều tài nguyên hơn hoặc giảm thiểu thời gian chuẩn bị trước khi xây. Cho dù lựa chọn tập trung thời gian vào việc xây các căn cứ phòng thủ hay tham gia vào những trận chiến thì Polycraft đều sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, nhận nhiều giải thưởng khi hoàn thành tốt và có những giờ phút thư giãn thú vị.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com