Contranoid là game đỡ bóng trên trình duyệt Google Chrome nhưng lại mở cửa sổ pop-up riêng khiến nó trở nên linh hoạt hơn và có 1 vài yếu tố khác với những game đỡ bóng thông thường khác khiến game trở nên đặc biệt game mien phi thú vị. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì những game đỡ bóng khi nhiệm vụ của người chơi là sử dụng một thanh gậy ở cuối bàn chơi để đỡ khi quả bóng rơi xuống và cố gắng ăn nhiều nhất có thể những món đồ có trên bàn chơi. Về cơ bản, Contranoid cũng có luật chơi tương tự như vậy, nhưng game còn có những yếu tố khác khiến cho Contranoid trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Trong quá trình chơi, sẽ có những ô vuông chứa 1, 2 hoặc 3 gạch rơi xuống. Nếu người chơi có thể đỡ bóng cùng lúc với các ô này thì số lượng bóng trên bàn chơi sẽ tăng lên theo con số mà bạn ăn được. Càng nhiều bóng nghĩa là cơ hội game cho java thắng cuộc càng cao. Nhiều bóng nghĩa là cũng khó đỡ tất cả bóng hơn nhưng điều này cũng không quá quan trọng vì ngay cả khi hết bóng thì bạn sẽ được cho thêm bóng vì game không quan trọng vấn đề này. Ngoài ra sẽ có thanh gậy dài ra giúp đỡ bóng dễ hơn hoặc ngắn lại khiến thử thách khó khăn hơn.
Sự khác nhau giữa One Actor và Two Actor là trong One Actor bạn sẽ chơi cùng máy tính. Còn với Two Actor, bạn có thể chơi cùng bạn bè mình ngay trên 1 thiết bị. Người chơi sử dụng chuột để di chuyển phía bên trắng, phím A và D để di chuyển phía bên đen. Chia sẻ bàn phím và chuột với bạn bè blog thu thuat sẽ giúp mang đến cuộc chiến đấu nhiều niềm vui với Contranoid. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể thử thách khả năng làm 2 việc cùng 1 lúc của mình bằng cách tự mình đấu với chính mình. Bản nhạc nền piano mang tên Blue Goose Rag cũng rất vui tai và phù hợp với nhịp điệu nhanh của game.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com