Cargo Truck: Hill Drive 2016 là game lái ô tô địa hình nhiều thách thức, lái xe trên những sườn núi dốc, vận chuyển hàng hóa tai game mien phi và tránh các phương tiện giao thông khác. Bộ điều khiển của game có độ chính xác khá cao. Gần đây sau khi những tựa game đua xe bỗng trở nên im ắng, chưa có bản cập nhật mới nào đáng kể, cũng như không có tựa game đình đám nào được phát hành thì những game giả lập lái xe tải lại liên tục xuất hiện, mới đây nhất là Cargo Truck: Hill Drive 2016. Game lái xe tải này mang đến cho người chơi nhiều thử thách khi vừa yêu cầu vận chuyển hàng hóa kịp thời vừa phải lái xe trên những địa hình khá hiểm trở.
Trên giao diện chính của game bạn sẽ nhìn thấy thời gian đã trôi qua, tốc độ của xe, tình trạng sức khỏe của xe cũng như các thiết bị điều khiển. Để chơi game bạn có thể sử dụng chuột hoặc các phím mũi tên trên bàn phím ngao kiem để điều khiển xe. Game hỗ trợ cho cả các thiết bị cảm ứng và điện thoại Windows Phone. Điểm đặc biệt của Cargo Truck: Hill Drive 2016 là mỗi khi bạn lùi xe hay tiến xe camera sẽ tự động thay đổi theo để nhìn rõ đằng trước, đằng sau xe giúp lái xe chuẩn xác hơn.
Mỗi lần đâm vào chướng ngại vật điểm sức khỏe sẽ giảm đi 5% và trò chơi sẽ kết thúc khi sức khỏe về mức 0. Địa hình lái xe khá hiểm trở, khi một bên là núi cao, một bên là vực sâu, biển lớn. Đường đi cũng liên tục tu than 3d là những khúc cua vòng đầy khó khăn, bạn lại còn phải tránh các chướng ngại vật, phương tiện khác lưu thông trên đường. Việc bạn thường xuyên va chạm, đâm phải vách núi hay rào chắn sẽ xảy ra như cơm bữa nếu không phải là một tay lái cứng.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com