Iron Sight là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 1 hãng game Hàn Quốc nhưng không hề kém cạnh các nhà làm game phương Tây. Sử dụng máy bay không người lái làm vũ khí chiến đấu chính, game sẽ mang đến cuộc chiến trên bộ và trên không nảy lửa. Được phát triển bởi Wiple Games và phát hành game mien phi bởi Neowiz Games, Iron Sight mang nhiều yếu tố của dòng game chiến đấu hiện đại. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng và đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến nảy lửa với những vũ khí hiện đại thì hãy đưa Iron Sight vào danh sách game sắp phát hành cần phải có của mình.
Iron Sight là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên cốt truyện là cuộc chiến tranh giành nguồn lực tự nhiên giữa lực lượng quân đội và các công ty quân đội tư nhân được trang bị vũ khí hiện đại và hệ thống máy bay do thám trong năm 2025. Khi các nước phương Tây chiếm dụng gần như phần lớn nguồn tài nguyên tai game cho android thiên nhiên của vùng Trung Đông thì một tổ chức mang tên Hệ thống doanh nghiệp phát triển năng lượng được thành lập để bảo vệ nguồn tài nguyên còn lại. Tổ chức này thuê những PMC để bảo vệ cơ sở vật chất của mình.
Về mặt đồ họa, người chơi không có gì phải phàn nàn về thiết kế, tạo hình cho tới các hiệu ứng cháy nổ trong game. Từ bầu trời, mặt đất tới mặt nước, tất cả đều tạo nên không gian chiến đấu như thật. Các tương tác vật lý được nghiên cứu blog thủ thuật và sản xuất sao cho giống thật nhất, mang đến những hiệu ứng vụ nổ, chuyển động của chiến binh sống động và chân thực. Nếu là người yêu thích các trò chơi bắn súng hiện đại thì chắc chắn Iron Sight sẽ là tựa game đáng mong chờ.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com