Love and Dragons là game giải đố tìm đồ vật ẩn mê hoặc và dễ gây nghiện. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm một câu chuyện tình yêu tai game cảm động, thực hiện nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và gặp gỡ những nhân vật độc đáo. Game tìm đồ vật ẩn giấu của Artifex Mundi luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, có chiều sâu và giàu tính nhân văn. Điều không thể không nhắc đến trong những tựa game này chính là những cốt truyện ly kỳ, cuốn hút, ẩn sau đó là những triết lý sống sâu xa.
Không giống như những tựa game tìm đồ vật kinh điển khác của Artifex Mundi, bạn sẽ được tiếp cận một lối chơi hoàn toàn mới. Vẫn sử dụng chuột để giải đố, tìm kiếm và nhặt lên các vật phẩm, nhưng bạn sẽ nhận nhiệm vụ tai game java từ các nhân vật trong game, tích lũy điểm, năng lượng để có thể khám phá những vùng đất mới. Mặc dù không chia thành các mức độ khó, nhưng Love and Dragons giới hạn thời gian tìm kiếm đồ vật của bạn, nếu hết thời gian quy định mà chưa tìm đủ số vật dụng được yêu cầu bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, nếu liên tiếp tìm được các vật dụng trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận được thêm nhiều điểm thưởng, tiền và phần thưởng.
Tiền vàng rất quan trọng vì bạn sẽ phải sử dụng chúng để mua các món đồ cần thiết khi muốn tiến vào một vùng đất hoặc mua các đồ phép thuật giúp hóa giải bùa chú hoặc tìm ra đồ vật nhanh hơn. Love and Dragons là một bản đồ doc co cau bai tương đối rộng, nhiều cảnh đẹp và vùng đất bí ẩn để bạn khám phá, đồ họa đẹp, được thiết kế tỉ mỉ đến từng milimet, kết hợp hài hòa với hiệu ứng âm thanh hứa hẹn sẽ khiến bạn gắn bó với game trong nhiều giờ. Love and Dragons là miễn phí, bạn không cần bất kỳ khoản tiền nào để mở khóa toàn bộ trò chơi như các tựa game khác của Game Insight.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com