Zombie Storm v1.0.4” có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và nó thực sự đơn giản và trực quan. người chơi có thể thành lập một nhóm 7 thành viên bao gồm cả một trong những bạn bè của người chơi trong mỗi trận đấu tại hack game avatar và dùng “một vòi nước ” tấn công đối thủ của bạn đọc ở thể loại Game Android Trí Tuệ. Hơn nữa, trong game Zombie Storm v1.0.4 người chơi đều được trang bị kỹ năng độc đáo hỗ trợ Android, IOS. gamer có thể trượt ngón tay lên phía trên –dễ dàng như ăn cháo.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 18/04/2015, đã trải qua 7 ngày Alpha Test 2, Zombie Storm v1.0.4 đã có hơn 7.000 người chơi.


Tải Game Zombie Storm v1.0.4 Mod Full Ngày 18/04/2015
Qua trao đổi với đại diện NPH NhatCuong, my talking angela windows phone sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài đến ngày 18/04/2015, Zombie Storm v1.0.4 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta không giới hạn tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, Zombie Storm v1.0.4 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, Zombie Storm v1.0.4 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. Thiết kế nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Zombie Storm v1.0.4 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Về giao diện, trong game Zombie Storm v1.0.4 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp độc giả có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm Zombie Storm v1.0.4 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 7GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của người chơi phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho xạ thủ có thể cảm thấy mất tập trung. Một số phụ bản, bản đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]EE8cQ9iOyeE[/MEDIA]

Những Tính Năng Đặc Sắc Trong Bản Hack Game Zombie Storm:
– Đồ họa tuyệt đẹp với 5 vùng và nhiều nhiệm vụ khó khăn, game điện thoại android hay
– Nhiều loại zombie khác nhau cần vượt qua: Zombie Cao bồi, Zombie Bạch Tuộc Zombie Tinh Tinh, … và hơn 50 loại khác
– Những con boss rất nguy hiểm, đòi hỏi khả năng cao của người chơi
– Hệ thống vũ khí được thiết kế rất đa dạng tối tân cùng xe tăng bọc thép

Tính năng hack Game Zombie Storm:
– Unlimited Gold and Gems


Một số ảnh minh họa Zombie Storm v1.0.4 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 18/04/2015
+ Share by: GameDienThoai.InFo
+ Dung lượng: 45 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Trang Tải Game Zombie Storm v1.0.4 Miễn Phí ]