Là tuyệt phẩm đầu tiên do VNP GAME phát triển hoàn toàn được cung cấp duy nhất trên avatar 250, từ engine đồ họa cho tới phong cách cốt truyện, bên cạnh công nghệ Android, IOS do tự hãng nghiên cứu, Garou Mark Of The Wolves v1.2 có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường. Trên thực tế, Garou Mark Of The Wolves v1.2 là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, Garou Mark Of The Wolves v1.2 hoàn toàn tự tin vào chất lượng siêu phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, xạ thủ được chọn hóa thân 8 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng Unlimited việc chuyển đổi hệ phái của gamer hỗ trợ Android, IOS.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 19/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, Garou Mark Of The Wolves v1.2 đã có hơn 11.000 mọi người.


Một số ảnh minh họa Garou Mark Of The Wolves v1.2 về điện thoại Android, IOS
Sau thời điểm test, hầu hết xạ thủ my talking angela free download đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Garou Mark Of The Wolves v1.2, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm công bố chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng độc giả, người chơi sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức Version Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 5h ngày 19/04/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Hơn thế nữa, Garou Mark Of The Wolves v1.2 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi anh em chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ auto di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 1 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những Chức năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 8 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]tVh_1kgE9Z8[/MEDIA]

tính năng Game Garou Mark Of The Wolves Cho Android:
★ “Fatal Fury” Series ‘danh hiệu thế hệ mới
★ Một hệ thống game được design lại hoàn toàn
★ nhân vật có sức lôi cuốn mới. game mobile hay
★ Các Chức năng mới độc đáo đến cổng dế yêu này
★ 2P SO VỚI Play thông qua chức năng Bluetooth

thực hiện và giành chiến thắng trận đấu. Trở thành võ sĩ mạnh nhất và đè bẹp toàn bộ các đối thủ của bạn. Game Garou Mark Of The Wolves v1.2 đã được crack cho Game Android hoàn toàn free.


Ảnh minh họa game Garou Mark Of The Wolves v1.2 ra mắt ngày 19/04/2015
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 19/04/2015
+ Post by: GameAndroid24h.Com
+ Độ lớn: 73 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Bấm vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Garou Mark Of The Wolves v1.2 Phiên Bản Mới Nhất ]