Tuyển tập SEO kinh nghiệm nhất by trang Kiến Thức Làm Website, SEO Website, Kiếm Tiền Online - Bkvnn.Com


Hiện nay có rất nhiều bạn Làm SEO, nghề SEO bắt đầu trở thành một nghề hot cho các bạn. Ai cũng muốn SEO tốt, muốn lên Top nhanh nhưng không phải ai cũng có 1 quy trình SEO hiệu quả, lên TOP, tụt khỏi TOP mà không biết nguyên nhân. Đọc và hiểu những kiến thức dưới đây mà Bkvnn.com giới thiệu, tin rằng bạn sẽ tìm và đưa ra được biện pháp thích hợp nhât cho bản thân trong kế hoạch SEO của bạn.
Tài liệu Các bước SEO quan trọng khi bạn bắt đầu một chiến dịch SEO trụ cột. Nó thuộc về điều quan trọng về Quy Trình SEO không thể bỏ qua

Quảng cáo trong nhóm quảng cáo của bạn có khả năng hoạt động tố hơn nếu được hiển thị cho những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhất. Khi bạn làm SEO thì cần nhắm mục tiêu từng nhóm quảng cáo đến các nhóm người cụ thể, nhỏ hơn tại một thời điểm, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh và văn bản của mình để chiến dịch SEO cũng như bài viết của bạn mang tính cá nhân nhiều hơn và hấp dẫn hơn với đối tượng mà bạn đang cố tiếp cận. Khi đó nó sẽ tạo ra hiệu quả cao và riêng biệt khi công cụ tìm kiếm đánh giá website, bài viết của bạn.


Vậy bạn cần thực hiện đúng quy trình SEO như thế nào mới là hợp lý?.


Nghiên cứu từ khóa: chúng ta sẽ dùng các công cụ để lập 1 danh sách các từ khóa.​
Xác định từ khóa: ở bước này, chúng ta sẽ xác định lại từ khóa nào chúng ta sẽ làm seo, dựa trên việc xác định yếu tố cạnh tranh từ khóa và lượng tìm kiếm,..​

Bước 01: Tôi bắt đầu và nghiên cứu tâm lý khách hàng và hành vi khách hàng lên google tìm từ khóa gì, phân tích đối thủ (xem các công cụ phân tích từ khóa tại đây)
Bước 02: Lên chiến lược SEO, cần SEO như thế nào? Bước này quyết định SEO lên nhanh hay chậm
Bước 03: Dựa theo hành vi tìm từ khóa trên google tôi bắt đầu lên bố cục website, bố cục bài viết (sản phẩm, dịch vụ,..) và thuê thiết kế web vừa chuẩn SEO và hướng tới khách hàng cần gì trên web
Bước 04: Tối ưu hóa nội dung trên web nhằm tăng cường bán hàng nhiều hơn và hu thút khách hàng đăng ký thông tin, tất nhiên phải theo chuẩn SEO google (xem hướng dẫn tối ưu hóa nội dung tại đây)


Hãy mạnh dạn và tự làm SEO cho bản thân, bạn sẽ nhận ra được nhiều điều hơn nữa từ những kiến thức mình đã chia sẻ trên đây!


Chúc bạn luôn gặp may mắn!