gia nhập vào DEAD TRIGGER v1.9.0, xạ thủ sẽ được đưa đến một phụ bản riêng biệt. Tại đây, từng đợt quái ào ạt xuất hiện cùng lúc xâm lược vào lãnh địa của game thủ. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải tiêu diệt chúng trước khi Thiên Tháp bị sụp đổ game công bố duy nhất tại GameHayAndroid.ORG.Không những thế, DEAD TRIGGER v1.9.0 còn Update thêm 8 loại Boss khủng mới, mỗi loại có những kỹ năng và thiên hướng và kỹ năng riêng biệt.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 21/04/2015, đã trải qua 10 ngày Alpha Test 2, DEAD TRIGGER v1.9.0 đã có hơn 9.000 các bạn.


Tải Game DEAD TRIGGER v1.9.0 Mod Full Ngày 21/04/2015
Khởi đầu game DEAD TRIGGER v1.9.0 hoàn toàn đơn giản với những hướng dẫn chi tiết hack my talking angela dành cho các bạn mới. DEAD TRIGGER v1.9.0 không tạo ra những điều hại não làm khó xạ thủ mà khiến độc giả nhanh chóng hòa nhập được với lối chơi của game.

Hơn thế nữa, DEAD TRIGGER v1.9.0 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ auto di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 11 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những Chức năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 2 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]ROujRK5lrUs[/MEDIA]

Các tính năng Game DEAD TRIGGER Cho Android:

– chọn lựa giữa sơ đồ chỉ huy cảm ứng được tạo ra lợi thế cho người chơi bình thường hoặc một phím điều khiển ảo nâng cao.
– tham gia kháng chiến toàn cầu và thưởng thức các loại khác nhau của các hoạt động như câu chuyện hay nhiệm vụ toàn cầu và nhiệm vụ phụ. trò chơi trên điện thoại hay
– Gameplay độc đáo và vui nhộn
– Cạnh tranh với bạn bè trên Top Rank toàn cầu

Chức năng hack Game DEAD TRIGGER:

– Unlimited Cash
– Unlimited Gold
– Unlimited Ammo
– Unocked all Guns & upgrade Guns
– Unlocked all Items


Điểm nổi bật của sản phẩm game DEAD TRIGGER v1.9.0 phien ban hack
Thông tin chung
+ Update Ngày: 21/04/2015
+ Share by: GameHayAndroid.Org
+ Size: 150 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game DEAD TRIGGER v1.9.0 Phiên Bản Mới Nhất ]