Được biết đến là Game Android Thể Thao có đồ họa chân thật, sống động từ âm thanh đến cảnh sắc, Swipe Basketball 2 v1.0.12 hút độc giả ở không chỉ ở gameplay đa dạng mà cả việc chăm sóc cộng đồng ngay từ những ngày đầu cập bến làng game Việt.

Ngày 22/04/2015, tựa game Swipe Basketball 2 v1.0.12 bước vào giai đoạn Alpha Test 2 tại trang chủ GameDienThoai.InFo với hệ thống các tính năng đặc sắc như biên ải, vương thành, bang hội, quốc vận,… ưu tiên, Swipe Basketball 2 v1.0.12 được bạn đọc hứng thú với thể loại Game Android Bắn Súng độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 22/04/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, Swipe Basketball 2 v1.0.12 đã có hơn 11.000 xạ thủ.


Một số ảnh minh họa Swipe Basketball 2 v1.0.12 về điện thoại Android, IOS
Nhìn chung, sản phẩm Swipe Basketball 2 v1.0.12 này hướng tới phục vụ xạ thủ yêu thích nội dung Game Android Nhập Vai, đòi hỏi kỹ năng Pirate Kings Hack cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho các bạn buộc phải tập kết vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được khởi tạo vô cùng không khó chịu, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một tuyệt phẩm thuộc thể loại Game Android Chiến Thuật.

Hơn thế nữa, Swipe Basketball 2 v1.0.12 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi xạ thủ chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 9 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 5 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]qWRH9l1h_l0[/MEDIA]

Các Chức năng trò chơi chính Game Swipe Basketball Cho Android:

– Dễ dàng kiểm soát
– Đồ họa 3D tuyệt đẹp, game mobile android hay
– Mây tiết kiệm trò chơi, ngày này chơi không đứt đoạn giữa các item và khôi phục lại tiến bộ của bản thân sau khi cài đặt lại
– mang về tiền xu để mua thêm thời gian, điểm thưởng, sức mạnh và nhiều hơn nữa.
– Thu thập 24 thành tựu và khoe sức mạnh swipe của bản thân.
– Swipe Bóng rổ là một yêu thích cho toàn bộ các lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ em.

Chức năng hack Game Swipe Basketball:

– Unlimited Gold


Một số hình ảnh demo game Swipe Basketball 2 v1.0.12 mới nhất
Thông tin chung
+ Update Ngày: 22/04/2015
+ Upload by: GameHayAndroid.Org
+ Kích thước: 72 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Trỏ vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Wap Tải Game Swipe Basketball 2 v1.0.12 Hack Full Miễn Phí ]